Courses

เลือกคอร์สเรียนที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกหลักสูตรในสายทักษะที่คุณสนใจพัฒนา เพื่อดูคอร์สเรียนที่เราแนะนำ หรือเลือกดูจากตารางคอร์สเรียนที่ใกล้เปิดเรียน (มีทั้งออนไลน์และสอนสด)

เลือกหลักสูตร

เรามีหลักสูตรตามสายงาน/สายทักษะ ให้เลือกเรียนหลากหลาย คลิกที่ชื่อหลักสูตรเพื่อไปดูคอร์สเรียนและรูปแบบการเรียน

คอร์สเด่นที่เราแนะนำ

Digital Marketing 101 (Online)

Digital Marketing 101 (Online) คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์สำหรับผู้เริ่มต้น ราคา 990 ฿ เกี่ยวกับคอร์สนี้ หากคุณคือคนที่สนใจการทำการตลาดออนไลน์ และกำลังมองหาความรู้ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น คอร์สนี้คือคอร์สสำหรับคุณ คอร์สนี้เหมาะกับใคร คอร์สนี้เป็นคอร์ส Digital Marketing ขั้นพื้นฐานที่ถูกออกแบบขึ้นมาให้กับคนที่ยังมีประสบการณ์ในการทำ Digital Marketing ไม่มากนัก รวมไปถึงคนที่อยากจะเปลี่ยนย้ายสายงานเข้ามาทำงานในสายที่เกี่ยวข้องกับ Digital มากขึ้น หรือเจ้าของธุรกิจที่อยากเข้าใจ Digital Marketing มากขึ้น  จุดเด่นของคอร์ส เน้นเตรียมความพร้อม ใช้ภาษาและคำศัพท์ที่เข้าใจไม่ยาก ในขณะเดียวกัน เราเริ่มแนะนำศัพท์เทคนิคต่างๆ มาสอดแทรก เพื่อให้คุณซึมซับ คุ้นเคย และพร้อมสู่วงการมากขึ้น  กระชับ ตรงประเด็น เรารู้ว่าคุณสนใจดิจิทัลอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราพยายามตรงประเด็น ปูเฉพาะเรื่องที่จำเป็น เน้นในเรื่องที่สำคัญ MindSET, SkillSET, Tool SET มอบวิธีคิด (Mindset) ของนักการตลาดออนไลน์, มอบทักษะพื้นฐาน เช่น การเชื่อมโยงความรู้ การทำความเข้าใจลูกค้า และมอบรายชื่อเครื่องไม้เครื่องมือที่สายดิจิทัลควรรู้จัก Learning […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

Facebook Ads Certification (Online)

Facebook Ads Certification (Online) สอนยิงแอด วางกลยุทธ์ สร้างโฆษณา และวัดผล Facebook Ads ตั้งแต่เริ่มต้นจนใช้ได้จริงอย่างมืออาชีพ ทักษะที่คุณจะได้รับ ราคา 6,900 ฿ Promotion เปิดตัวคอร์สอัปเดตใหม่ ลดทันที 15% เมื่อลงทะเบียนภายใน 30 มิ.ย. นี้  —  เนื้อหาถ่ายทำใหม่ อัปเดตล่าสุดกลางปี 2022 เวอร์ชันใหม่ น่าเรียนและคุ้มค่ามากกว่าเดิม! ใครลังเลอยู่ เลิกลังเลได้เลย ✔️ จำนวนวิดีโอเพิ่มขึ้น 13 คลิป ✔️ อัปเดต Interface รองรับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดต่างๆ หลัง Facebook เปลี่ยนเป็น Meta ✔️ เนื้อหาแน่นขึ้น กระชับ ตรงประเด็น มาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ๆ เช่น วิธีลดค่าโฆษณาให้ราคาถูกลง, วิธีค้นหาไอเดียทำครีเอทีฟ, การตั้ง Events และวัดผล Conversions […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

Content Marketing Blueprint for B2B (Online)

Content Marketing Blueprint for B2B (Online) คอร์สเจาะลึกกลยุทธ์ Content Marketing สำหรับธุรกิจ B2B และ High Involvement ทักษะที่คุณจะได้รับ ราคา 10,900 เกี่ยวกับคอร์สนี้ Content Marketing Blueprint for B2B คือคอร์สไฮไลต์ที่เข้มข้นที่สุดของ Content Shifu และจะเป็นคอร์สที่ทำให้การทำ Content Marketing ของคุณเปลี่ยนไป ‘เจาะลึก’ ด้วยเนื้อหาที่ละเอียด ครบทุกเรื่องสำคัญในการวาง Content Marketing Strategy สมบูรณ์ในคอร์สเดียว ‘เจาะจง’ ด้วยแนวคิด และกรณีศึกษา ที่เจาะจงธุรกิจ เพื่อให้คุณเรียนแล้วได้แนวทางนำไปประยุกต์ใช้ต่อได้จริง ธุรกิจที่เหมาะจะเรียนคอร์สนี้ ธุรกิจ B2B ทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจการให้คำปรึกษา อุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น ธุรกิจ B2C ประเภท High Involvement […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

Essential SEO Certification (Online)

Essential SEO Certification (Online) คอร์สเรียนสู่การเป็นมืออาชีพด้าน SEO แบบรู้จริง ทำจริง ทักษะที่คุณจะได้รับ ราคา 6,900 ฿ สอนทุกเทคนิค SEO ที่ทำให้ ORGANIC TRAFFIC เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เกี่ยวกับคอร์สนี้ ✔ รวมเนื้อหาหัวใจสำคัญ ที่เป็น ‘แก่น’ ในการทำ SEO (สายขาว) ✔ รวมหลักสูตรออนไลน์ SEO ของ Content Shifu ครบทุกหัวข้อ ✔ สอนครบทั้งทฤษฎี เคสตัวอย่างจากธุรกิจจริง เครื่องมือและวิธีในการทำงาน พร้อม Workshop และแบบทดสอบในทุกหัวข้อ  ✔ รับใบประกาศ Certification จาก Content Shifu เมื่อสอบผ่านแบบทดสอบ ✔ เปิดสอนมาแล้วมากกว่า 3 ปี มีการปรับปรุงหลักสูตรทุกปี เรามั่นใจว่านี่คือหนึ่งในคอร์สออนไลน์สอน SEO ที่ครบถ้วนและละเอียดที่สุดในไทย […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

Google Ads Certification (Online)

Google Ads Certification (Online) ลงโฆษณา Google ตั้งแต่เริ่มต้นจนใช้ได้จริงอย่างมืออาชีพ ครอบคลุมทั้ง Search, Display, Video และ Shopping Ads ทักษะที่คุณจะได้รับ ติดอันดับบน Google ได้เลยทันที เมื่อเรียนคอร์สนี้ 6,900 ฿ ทำไมคุณถึงควรเรียน Google Ads คอร์สนี้ คอร์สนี้จะพาคุณคว้าโอกาสทางการตลาดอันมหาศาลที่แพลตฟอร์ม Google มีให้ มี Online users จำนวนมากที่ชอบค้นหาบน Google Search, ชอบใช้ Google ในการหาตัวเลือกช็อปปิ้ง, ดู Video บน YouTube หรือชอบดูเว็บหรือใช้แอปต่างๆ ซึ่งมีจำนวนมากที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Google คำถามคือคุณได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสเหล่านี้แล้วหรือยัง? คุณเข้าใจฟีเจอร์ต่างๆ ที่ Google Ads มีอย่างครบถ้วนแล้วหรือไม่? จุดเด่นของคอร์สนี้ 1. ได้รับความรู้ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึงระดับ […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

Google Analytics Certification (Online)

Google Analytics Certification (Online) วิเคราะห์ข้อมูล และหา Insight ของเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพ ด้วย Google Analytics เครื่องมือที่คุณจะได้ใช้ ทักษะที่คุณจะได้รับ อยากเทิร์นโปร ด้าน Analytics  6,900 ฿ เกี่ยวกับคอร์สนี้ ทักษะด้าน Data Analytics คืออีกหนึ่งทักษะสำคัญของยุคใหม่ และได้กลายเป็นสายงานที่ใครหลายคนให้ความสนใจ หากคุณเข้าใจถึงความสำคัญของการมีเว็บไซต์เป็นบ้านของคุณ แต่ยังไม่แม่นในเรื่องวิธีการวัดผล การวิเคราะห์ข้อมูล และการหา Insights จากเว็บไซต์ คอร์ส Google Analytics คอร์สนี้จะมาให้คำตอบกับคุณ เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์เว็บไซต์ และตอบคำถามที่มีประโยชน์ได้ ไม่ว่าจะเป็น… ✔ คนเข้ามาเว็บไซต์ของเราจากช่องทางไหน? จะได้ทราบว่าช่องทางการตลาดที่ผ่านมาของเรา อะไรเวิร์ก อะไรยังไม่เวิร์ก ✔ คนที่เข้ามาเป็นใคร? มีพฤติกรรมการใช้งานเว็บของเราอย่างไรบ้าง?✔ เขาได้ทำให้เกิด ‘Conversion’ หรือพฤติกรรมที่เราต้องการหรือเปล่า? เช่น ติดต่อเรา หรือ ซื้อของ✔ อะไรคือเส้นทางของผู้ใช้งานเว็บไซต์ ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งบรรลุเป้าหมาย (Goal) […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

Digital Content Writing Certification (Online)

Digital Content Writing Certification (Online) หลักสูตรปั้นสุดยอดนักเขียนคอนเทนต์มืออาชีพ คอร์สเรียนนี้จะถูกเปิดขายถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2565 หลังจากนั้นคอร์สนี้จะถูกยกเลิกการขาย สำหรับท่านไหนที่ซื้อคอร์สนี้ไปแล้วจะยังคงสามารถเข้าเรียนได้ตลอด และเมื่อคอร์สใหม่ที่สอนโดยวิทยากรท่านอื่นทำการเปิดขาย (Timeline คือในปี 2566) คุณจะได้รับการอัปเกรดเป็นคอร์สใหม่ด้วย ทักษะที่คุณจะได้รับ เรียนรู้หลักการเขียนที่นำไปใช้ได้ตลอดชีวิต เรียนรู้หลักการเขียนที่นำไปใช้ได้ตลอดชีวิต 6,900 ฿ ทำไมถึงควรเรียนคอร์สนี้ คอนเทนต์เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทรงพลังมากที่สุดเครื่องมือนึงในยุคนี้ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของเราที่เขียนเป็น Passion ช่วงเสาร์อาทิตย์ เขียนเพียงสัปดาห์ละ 1 บทความ ใช้เวลาเป็นงานนอกเวลาไม่ถึง 2 ปี Content Shifu ได้กลายเป็นธุรกิจสถาบันสอน Digital Marketing และ Media ที่มีคนสายออนไลน์สมัครสมาชิกและติดตามอ่านมากกว่า 300,000 ครั้งต่อเดือน ปริมาณหรือเงินทุนไม่ได้สำคัญ สำคัญที่ว่า..เขียนยังไงให้เวิร์ค เขียนยังไงให้นำมาสู่ผลลัพธ์ แต่ปัญหาคือ…หลายๆ คนมักบ่นกันว่า…  #เขียนคอนเทนต์แทบตาย ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ค่อยมีใครมองเห็นผลงาน ???? ในยุคนี้การเป็นนักเขียน ที่เขียนได้เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไป ถ้าคุณอยากเขียนคอนเทนต์ออนไลน์ให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น […]
ดูรายละเอียดคอร์สนี้

ดูรายการคอร์สเรียนทั้งหมด

เรามีคอร์สเรียนออนไลน์ทั้งหมดมากกว่า 30 คอร์สเรียน คลิกด้านล่างเพื่อดูรายชื่อภาพรวมและราคา
*สำหรับรายละเอียดเต็มๆ ของแต่ละคอร์ส แนะนำให้ดูจากหน้ารายชื่อหลักสูตร