SEO Keyword Research (Online)

เคล็ดวิชาการเลือก Keyword ที่เหมาะทำอันดับ SEO

ราคา

1,690 ฿

เกี่ยวกับคอร์สนี้

“การเลือก Keyword” เปรียบเสมือนการติดกระดุมเม็ดแรกในการทำ SEO มันคือการตั้งต้นเป้าหมายว่า..คุณ..อยากได้ผู้ชมแบบไหนเข้ามา อยากได้เข้ามามากน้อยแค่ไหน และมีโอกาสติดอันดับจริงๆ หรือไม่

…หากคุณเลือกคีย์เวิร์ดพลาด โอกาสที่จะได้ขึ้นหน้า 1 ก็อาจลำบาก เพราะเป็นคีย์เวิร์ดที่แข่งขันยาก
…หากคุณเลือกคีย์เวิร์ดพลาด อาจดึงดูดได้แต่คนที่ ‘ไม่ใช่’ กลุ่มเป้าหมาย เข้ามา ซึ่งไม่เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ

แต่ถ้าหากคุณเลือกคีย์เวิร์ดได้ถูกต้อง คุณจะสามารถดึงดูดคนที่ใช่ ที่สร้างโอกาสให้กับธุรกิจของคุณได้

วิดีโอมีความยาวประมาณ 2 ชั่วโมง 10 นาที พวกเราเชื่อว่าเนื้อหาเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจ Keyword Research มากยิ่งขึ้น และนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณเองได้

ทั้งนี้สำหรับผู้เรียนคุณควรใช้เวลาในการเรียนและลองทำตาม ไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมงในการทำความเข้าใจเนื้อหา และเนื่องจาก Keyword Research เป็น ‘ทักษะ’ หลังจากเรียนจบแล้ว เราแนะนำว่าคุณควรฝึกฝนด้วยตัวเองต่อเนื่องอีกเพื่อให้กลายเป็นทักษะที่ชำนาญต่อไป

เนื้อหาที่คุณจะได้รับ

Introduction to SEO Keyword Research

1:37

Keyword คืออะไร

1:52

ลักษณะของ Keyword ที่ดี

3:16

รู้จักกับชนิดของ Keyword

10:32

การประยุกต์ใช้ความรู้เรื่องชนิดของ Keyword

 

ชนิดของ Keyword

 

เฉลย Quiz

 

เครื่องมือในการค้นหา Keyword

 

การหาไอเดีย

11:16

การกรองไอเดีย

4:05

การวิเคราะห์ Keyword

13:23

เลือก Keyword

2:39

เทคนิคการใส่ Keyword แบบนัก SEO

10:32

Workshop

 

ดาวน์โหลดสไลด์บทเรียน

 

รีวิวจากผู้ที่เคยเรียน SEO กับเรา

ได้เกินกว่าที่คาดหวังไว้นะคะ อาจารย์จะเน้นแก่น ทำให้เราสามารถจับหลักได้ มีการแนะนำเครื่องมือหลายอย่างและวิธีในการทำ SEO แบบคุ้มทุน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยคิดถึงสิ่งนี้มาก่อน
วีณา ฉันทโรจน์
Chief Marketing Officer, Sale Matchup Co., Ltd.
ประทับใจ ทีมงานมีความใส่ใจ พยายาม Make Sure ว่าเราเข้าใจหรือเปล่า เห็นความตั้งใจว่าอยากให้ผู้ที่มาเข้าร่วมได้รับความรู้จริง ๆ
กิติชัย ศิรประภานุรัตน์
Managinf Director, Navatas Hospitality Co., Ltd.
มีความละเอียดดีค่ะ ความรู้ที่ได้สามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานได้จริงและชอบที่วิทยากรอธิบายเข้าใจง่าย คิดว่าไม่ว่าจะอยู่ในวงการไหนก็สามารถเรียนคอร์สนี้แล้วเข้าใจได้ง่าย
ปรียานุช หลักคำ
Digital Marketing Executive, OnDemand Education Co., Ltd.

สิ่งที่คุณจะได้รับ

 • เข้าเรียนได้ตลอดชีวิต (Lifetime access)
 • Forum สำหรับถามตอบคำถามกับวิทยากร
 • เอกสารประกอบการเรียนและไฟล์ดาวน์โหลดต่างๆ
 • สิทธิพิเศษต่างๆ: รับข่าวสาร/โปรโมชันพิเศษ exclusive เฉพาะนักเรียนคอร์สเท่านั้น

เกี่ยวกับผู้สอน

สุธี เผ้าอาจ (ท็อป)

มีประสบการณ์ด้าน SEO มากกว่า 9 ปี เป็นทั้งนัก SEO, วิศวกรคอมพิวเตอร์ และนักธุรกิจออนไลน์ เป็นที่ปรึกษาด้าน SEO มาแล้วให้กับหลากหลายธุรกิจ รวมถึงเป็นนักเขียนและผู้ถ่ายทอดความรู้ SEO ในบล็อกและแชนแนลของ Content Shifu

คำถามที่พบบ่อย

A: 

 1. Laptop / Computer
 2. Internet
 3. Web Browser ที่แนะนำในการประกอบการเรียน คือ Google Chrome
 4. แนะนำว่าควรมีเว็บไซต์ของตัวเอง เพื่อใช้ทำตาม (หากยังไม่มีก็สามารถเรียนได้)
 5. ในแต่ละบทเรียนจะมีซอฟต์แวร์ที่เราแนะนำให้ใช้ ซึ่งรายชื่อซอฟต์แวร์ของเราจะมีซอฟต์แวร์ฟรีอยู่ด้วย คุณสามารถดาวน์โหลดและทำตามได้

A: คอร์ส Essential SEO Certification เป็นหลักสูตรสอนการทำ SEO ฉบับสมบูรณ์ที่รวบรวม Mini Course เอาไว้ในคอร์สเดียว ในราคารวม 6,900 บาท

แต่ถ้าหากคุณมีพื้นฐานการทำ SEO มาบ้างแล้ว และสนใจเรียนเฉพาะเรื่องการทำ SEO Keyword Research คุณสามารถเลือกเรียนเป็นหลักสูตร Mini Courses นี้ เพื่อเสริมทักษะแก่นสำคัญในเรื่องของการทำ Keyword Research ได้ ในราคาคอร์สละ 1,690 บาท

A:  มีความรู้ด้าน Internet เข้าใจคำศัพท์การตลาดออนไลน์พื้นฐาน (หากคุณเป็นมือใหม่ด้านออนไลน์มากๆ แนะนำให้ลองดูคอร์ส Digital Marketing 101 ของเราก่อน)


ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน SEO มาก่อน แต่แนะนำให้ลองศึกษาเบื้องต้นมาก่อนได้ที่ Start here และบล็อกของ Content Shifu

A: ใช่ คอร์สนี้เป็นคอร์สเรียนแบบไม่จำกัดเวลา (Lifetime Access) คุณสามารถเข้ามาเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก ทั้งนี้เราแนะนำว่าหลังจากที่คุณลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้แล้ว คุณควรจะเรียนให้จบและทำ Workshop ให้เสร็จภายในระยะเวลา 3 เดือนเพื่อที่ว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้จริงๆ 

A: ในทุกๆ บทเรียน จะมีช่องให้คุณสามารถพิมพ์คำถามถามได้เลยทันที (ในรูปแบบ Forum) ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นช่องทางหลักที่ทางผู้สอนและทีม Content Shifu จะเข้ามาตอบคำถามหรือข้อสงสัยให้กับคุณ

ความต้องการของเราคือต้องการให้คุณประสบความสำเร็จและได้รับความรู้ตามที่คุณคาดหวัง ถ้าคุณมีคำถาม ข้อสงสัย หรืออยากได้รับคำแนะนำเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะพูดคุยกับผู้สอนและทีม Content Shifu 🙂

A: เราอยากให้คุณพึงพอใจและมีประสบการณ์ที่ดีในการเรียนรู้กับเรา แต่ถ้าหลังจากที่คุณซื้อคอร์สไปแล้วพบว่าเนื้อหาไม่ตอบโจทย์ของคุณ เรามีนโยบาย “7-day Money Back Guarantee” ซึ่งคุณสามารถขอคืนเงินได้โดยติดต่อเราภายใน 7 วันหลังการสั่งซื้อ เพราะฉะนั้นถ้าคุณยังลังเลหรือไม่แน่ใจว่าจะซื้อคอร์สนี้ดีรึเปล่า เราอยากบอกคุณว่า คุณสามารถซื้อคอร์สนี้ได้โดยที่ไม่มีความเสี่ยงใดๆ 

สำหรับการขอคืนเงิน คุณสามารถส่งอีเมลมาที่ academy@wordpress-779255-2703242.cloudwaysapps.com โดยตั้งหัวข้ออีเมลระบุว่า “ขอ Refund” ทีมงานของเราจะติดต่อกลับไปหาคุณและดำเนินการคืนเงินให้คุณภายใน 30 วัน

ราคา

1,690 ฿

คุ้มค่าที่สุด

 • เนื้อหาเน้นเข้าใจและใช้งานจริง
 •  เรียนและถามตอบได้ตลอดชีวิต
 • มีเคสจากธุรกิจจริง
 • ไม่พอใจใน 7 วัน ยินดีคืนเงิน

อยากทดลองเรียนดูก่อน?

รับชมวิดีโอตัวอย่าง
การสอนของวิทยากร ก่อนได้เลยฟรี

ลองดูคอร์ส SEO ทั้งหมด