On-page SEO (Online)

เทคนิคการปรับแต่ง On-page SEO อย่างมืออาชีพ

ราคา

1,ุ690 ฿

เกี่ยวกับคอร์สนี้

คุณมั่นใจว่าคุณเลือก Keyword ได้ถูกต้อง มีการวางแผนคอนเทนต์ และทำคอนเทนต์คุณภาพ ตามหลัก SEO แล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นผลลัพธ์

ปัญหาอาจเป็นเพราะว่าคุณยังไม่ได้ปรับแต่งเนื้อหา และ User Experience บนเว็บไซต์ให้เหมาะสม ตามหลักการที่ Google Bot ต้องการ

On-page SEO คือการปรับแต่งเพื่อให้ Search engine bot เข้าใจเนื้อหาและสิ่งที่คุณต้องการสื่อสารบนเว็บไซต์มากขึ้น เราพบว่านี่คือหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญมาก และก็เป็นปัจจัยที่พบเจอ ‘ปัญหาที่พบบ่อย’ อยู่เป็นประจำ 

วิดีโอมีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง 9 นาที พวกเราเชื่อว่าเนื้อหาเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจ On-page SEO มากยิ่งขึ้น และนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณเองได้

ทั้งนี้สำหรับผู้เรียนคุณควรใช้เวลาในการเรียนและลองทำตาม ไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมงในการทำความเข้าใจเนื้อหา และเนื่องจาก SEO เป็น ‘ทักษะ’ หลังจากเรียนจบแล้ว เราแนะนำว่าคุณควรฝึกฝนด้วยตัวเองต่อเนื่องอีกเพื่อให้กลายเป็นทักษะที่ชำนาญต่อไป

เนื้อหาที่คุณจะได้รับ

Introduction

1:40

On-page Optimization คืออะไร

2:40

Key Elements สำคัญที่ Google ใช้ในการพิจารณาเนื้อหา

1:21

รู้จักกับ Meta Tags และ CTR

3:25

วิธี Optimize Meta Tags และ CTR

8:00

รู้จักกับ Keyword in Body

33:34

วิธี Optimize Keyword in Body – Part 1

11:37

วิธี Optimize Keyword in Body – Part 2

9:12

วิธี Optimize Keyword in Body – Part 3

10:34

รู้จักกับ User Signal

8:13

วิธี Optimize User Signal

10:58

Workshop

 

ดาวน์โหลดสไลด์บทเรียน

 

รีวิวจากผู้ที่เคยเรียน SEO กับเรา

ได้เกินกว่าที่คาดหวังไว้นะคะ อาจารย์จะเน้นแก่น ทำให้เราสามารถจับหลักได้ มีการแนะนำเครื่องมือหลายอย่างและวิธีในการทำ SEO แบบคุ้มทุน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยคิดถึงสิ่งนี้มาก่อน
วีณา ฉันทโรจน์
Chief Marketing Officer, Sale Matchup Co., Ltd.
ประทับใจ ทีมงานมีความใส่ใจ พยายาม Make Sure ว่าเราเข้าใจหรือเปล่า เห็นความตั้งใจว่าอยากให้ผู้ที่มาเข้าร่วมได้รับความรู้จริง ๆ
กิติชัย ศิรประภานุรัตน์
Managinf Director, Navatas Hospitality Co., Ltd.
มีความละเอียดดีค่ะ ความรู้ที่ได้สามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานได้จริงและชอบที่วิทยากรอธิบายเข้าใจง่าย คิดว่าไม่ว่าจะอยู่ในวงการไหนก็สามารถเรียนคอร์สนี้แล้วเข้าใจได้ง่าย
ปรียานุช หลักคำ
Digital Marketing Executive, OnDemand Education Co., Ltd.

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • เข้าเรียนได้ตลอดชีวิต (Lifetime access)
  • Forum สำหรับถามตอบคำถามกับวิทยากร
  • สไลด์เอกสารประกอบการเรียนและไฟล์ดาวน์โหลดต่างๆ
  • สิทธิพิเศษต่างๆ: รับข่าวสาร/โปรโมชันพิเศษ exclusive เฉพาะนักเรียนคอร์สเท่านั้น

เกี่ยวกับผู้สอน

สุธี เผ้าอาจ (ท็อป)

มีประสบการณ์ด้าน SEO มากกว่า 9 ปี เป็นทั้งนัก SEO, วิศวกรคอมพิวเตอร์ และนักธุรกิจออนไลน์ เป็นที่ปรึกษาด้าน SEO มาแล้วให้กับหลากหลายธุรกิจ รวมถึงเป็นนักเขียนและผู้ถ่ายทอดความรู้ SEO ในบล็อกและแชนแนลของ Content Shifu

คำถามที่พบบ่อย

A: คอร์ส Content Strategy for SEO เป็นคอร์สที่มีเนื้อหาโฟกัสเรื่องการวางแผน Content โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นขั้นตอนก่อนการเริ่มทำคอนเทนต์ 

ส่วน On-page SEO เป็นขั้นตอนของการ ‘ปรับแต่ง’ คอนเทนต์ หลังจากที่คุณได้วางแผน และลงมือสร้างคอนเทนต์ขึ้นมาแล้วเรียบร้อย และกำลังจะนำลงใส่ในเว็บไซต์ของคุณ

A: คอร์ส Essential SEO Certification เป็นหลักสูตรสอนการทำ SEO ฉบับสมบูรณ์ที่รวบรวม Mini Course เอาไว้ในคอร์สเดียว ในราคารวม 6,900 บาท

แต่ถ้าหากคุณมีพื้นฐานการทำ SEO มาบ้างแล้ว และสนใจเรียนเฉพาะเรื่องการทำ On-page SEO คุณสามารถเลือกเรียนเป็นหลักสูตร Mini Courses นี้ เพื่อเสริมทักษะแก่นสำคัญในเรื่องของการทำ On-page ได้ ในราคาคอร์สละ 1,690 บาท

A: 

Laptop / Computer

Internet

Web Browser ที่แนะนำในการประกอบการเรียน คือ Google Chrome

แนะนำว่าควรมีเว็บไซต์ของตัวเอง เพื่อใช้ทำตาม (หากยังไม่มีก็สามารถเรียนได้)

A:  มีความรู้ด้าน Internet เข้าใจคำศัพท์การตลาดออนไลน์พื้นฐาน (หากคุณเป็นมือใหม่ด้านออนไลน์มากๆ แนะนำให้ลองดูคอร์ส Digital Marketing 101 ของเราก่อน)


ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน SEO มาก่อน แต่แนะนำให้ลองศึกษาเบื้องต้นมาก่อนได้ที่ Start here และบล็อกของ Content Shifu

A: ใช่ คอร์สนี้เป็นคอร์สเรียนแบบไม่จำกัดเวลา (Lifetime Access) คุณสามารถเข้ามาเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก ทั้งนี้เราแนะนำว่าหลังจากที่คุณลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้แล้ว คุณควรจะเรียนให้จบและทำ Workshop ให้เสร็จภายในระยะเวลา 3 เดือนเพื่อที่ว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้จริงๆ

A: ในทุกๆ บทเรียน จะมีช่องให้คุณสามารถพิมพ์คำถามถามได้เลยทันที (ในรูปแบบ Forum) ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นช่องทางหลักที่ทางผู้สอนและทีม Content Shifu จะเข้ามาตอบคำถามหรือข้อสงสัยให้กับคุณ

ความต้องการของเราคือต้องการให้คุณประสบความสำเร็จและได้รับความรู้ตามที่คุณคาดหวัง ถ้าคุณมีคำถาม ข้อสงสัย หรืออยากได้รับคำแนะนำเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะพูดคุยกับผู้สอนและทีม Content Shifu 🙂

A: เราอยากให้คุณพึงพอใจและมีประสบการณ์ที่ดีในการเรียนรู้กับเรา แต่ถ้าหลังจากที่คุณซื้อคอร์สไปแล้วพบว่าเนื้อหาไม่ตอบโจทย์ของคุณ เรามีนโยบาย “7-day Money Back Guarantee” ซึ่งคุณสามารถขอคืนเงินได้โดยติดต่อเราภายใน 7 วันหลังการสั่งซื้อ เพราะฉะนั้นถ้าคุณยังลังเลหรือไม่แน่ใจว่าจะซื้อคอร์สนี้ดีรึเปล่า เราอยากบอกคุณว่า คุณสามารถซื้อคอร์สนี้ได้โดยที่ไม่มีความเสี่ยงใดๆ 

สำหรับการขอคืนเงิน คุณสามารถส่งอีเมลมาที่ academy@wordpress-779255-2703242.cloudwaysapps.com โดยตั้งหัวข้ออีเมลระบุว่า “ขอ Refund” ทีมงานของเราจะติดต่อกลับไปหาคุณและดำเนินการคืนเงินให้คุณภายใน 30 วัน

ราคา

1,690 ฿

คุ้มค่าที่สุด

  • เนื้อหาเน้นเข้าใจและใช้งานจริง
  •  เรียนและถามตอบได้ตลอดชีวิต
  • มีเคสจากธุรกิจจริง
  • ไม่พอใจใน 7 วัน ยินดีคืนเงิน

อยากทดลองเรียนดูก่อน?

รับชมวิดีโอตัวอย่าง
การสอนของวิทยากร ก่อนได้เลยฟรี

ลองดูคอร์ส SEO ทั้งหมด