นับเป็นปีที่มีบททดสอบเข้ามาท้าทาย SMEs ไทย, ผู้ประกอบการไทยในทุกอุตสาหกรรม ที่ต้องเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน งัดกลเม็ดเคล็ดวิชาเพื่อปรับตัวกันอยู่ตลอดเวลา ในการฝ่าฟันทุกเส้นทางวิกฤตในปีนี้ และปีที่ผ่านมา

ปีที่เราได้เรียนรู้ปรับตัวพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มีเวลาได้ทดลองสิ่งใหม่, มีเวลาได้กลับมาทบทวนสิ่งที่ผ่านมา และที่สำคัญทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ต่อการแก้ไขปัญหารูปแบบที่ไม่ซ้ำกันในทุกวัน ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างสวยงาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้นับเป็นหัวใจสำคัญสู่ความสำเร็จอย่างมากในการทำธุรกิจยุคใหม่!

ทาง Digital Tips Academy ได้เล็งเห็นความสำคัญของ SMEs ในการเสริมแกร่ง ติดอาวุธให้ผู้ประกอบการไทย เพื่อ Transform ตัวเองเข้าสู่การเป็น DIGITAL SMEs ในงาน “Digital SME Conference Thailand 2022”

งาน Conference ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ SMEs ไทย ภายใต้คอนเซปต์ Scale, Strong, Survive (เติบโต แข็งแกร่ง อยู่รอด) กับการรวบรวม แพลตฟอร์ม, กูรูระดับประเทศ และผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จตัวจริง มาร่วมแบ่งปันความรู้ เทคนิค และประสบการณ์ตลอดทั้งวัน

อัดแน่นเต็มอิ่มไปกับข้อมูลสำคัญๆ และเทรนด์ที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะ Data&MarTech, Business, Marketing , Social Commerce และอื่น ๆ อีกมากมาย ความรู้เต็มอิ่มอัดแน่นตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 9:00 – 19:00 น.

Highlight ที่น่าสนใจภายในงาน

08:30 – 09:30 น. – Breakfast

แนะนำว่าปีนี้ให้รีบมาแต่เช้า เพราะก่อนที่จะเข้าไปฟัง Opening Session ภายในงานจะมีช่วง “Breakfast” เตรียมไว้ให้สำหรับเพื่อนๆ ที่ตื่นเช้าทุกท่าน แนะนำว่านัดกันมาเช้าๆ อิ่มอร่อยรองท้องเบาๆ ก่อนเข้าไปฟังความรู้สนุกๆ อย่างแน่นอน

09:30 – 12:00 น. – Opening Session

เปิด Session ด้วยการอัปเดตเรื่องสำคัญที่จะทำให้ SMEs และผู้ประกอบการ Scale, Strong, Survive  (เติบโต แข็งแกร่ง อยู่รอด) ร่วมรับฟังวิธีคิด เทคนิคและประสบการณ์จากเจ้าของแพลตฟอร์ม และกูรูระดับประเทศ

13:00 – 19:00 น. – รับความรู้แบบจัดเต็มในช่วงบ่าย

โดยแบ่งออกเป็น 3 ห้องใหญ่ Hall 1 และ Hall 2 โดยทั้ง 2 ฮอลล์ใหญ่จัดเต็มกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา แนะนำว่าต้องวางแผนกันให้ดีๆ เพราะทั้ง 2 Hall ในปีนี้ อัดแน่นเนื้อความรู้กันแบบไม่มีจัดเต็ม ดังนี้

  • งัดทุกกลเม็ดเคล็ดลับจากประสบการณ์จริงของกูรูระดับประเทศ
  • ฟังแนวคิดจาก “SME Hero” ความรู้สำคัญที่ผู้ประกอบการไม่ควรพลาด
  • Success Case ใหม่ๆ ต่อยอดให้ธุรกิจของคุณเติบโต แข็งแกร่ง อยู่รอด
  • รับความรู้กันแบบจัดเต็ม และลงมือทำได้จริงทันที

Workshop Room

ห้องนี้จะเป็นการเจาะลึก Tools & Solution ที่จะช่วยอัพยอดขายในธุรกิจของคุณบนโลกดิจิทัล โดยเจาะลึกสู่กระบวนการการลงมือทำตลอดช่วงบ่าย ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ต้องลงมือทำ หรือ ผู้ที่ต้องการได้เครื่องมือจริงๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และภายในงานเรายังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ของรางวัลสุดปัง! มางานนี้ไม่กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน, Signature Dish เด็ดๆ ฟรี! ตลอดทั้งงาน, บูธกิจกรรมที่คอยมอบความสนุก และของรางวัลติดไม้ติดมือกลับไป หรือบริการนวดผ่อนคลาย หายเหนื่อยพร้อมรับความรู้ตลอดทั้งวัน


ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดงานนี้!! ถ้าคุณคือหนึ่งในคนที่พร้อมจะคว้าโอกาสสำคัญในการต่อยอดธุรกิจ ให้ธุรกิจของคุณ Scale, Strong, Survive (เติบโต แข็งแกร่ง อยู่รอด) เติมเต็มธุรกิจของคุณให้โตแบบก้าวกระโดดอย่างมั่นใจ โอกาสนี้มาถึงแล้ว แล้วพบกันในงาน!

รายละเอียดงาน Digital SME Conference 2022

  • วัน: เสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565
  • เวลา: 09:00 – 19:00 น.
  • สถานที่: สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์

ใครยังไม่มีบัตร ซื้อบัตรได้แล้วที่ 👉🏻 https://bit.ly/3dSZd3C (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด!! 🔥)