กลับมาอีกครั้งกับงานใหญ่เพื่อธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งปีที่ทุกคนรอคอย! กับงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2024 งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียนที่ได้รวมเอาผู้แสดงสินค้าจากทั้งในไทยและต่างประเทศมาไว้ในงานเดียว (งานจัดวันที่ 20-22 พฤศจิกายน 2567 นี้ สามารถจองสิทธิ์เพื่อออกบูทภายในงานได้ที่นี่: https://bit.ly/3RLhUav)

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด สานต่อการจัดงาน DigiTech ASEAN Thailand 2024 งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน เป็นปีที่ 7 โดยในปีนี้ DigiTech ASEAN Thailand 2024 ถือเป็นปีที่พิเศษเพราะได้มีการจัดงาน AI Connect 2024 ร่วมด้วย โดยจัดขึ้นภายใต้ธีม “เชื่อมต่อคุณกับธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับโลก พร้อมถอดรหัสอนาคตของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์” เพื่อตอบโจทย์กระแสปัญญาประดิษฐ์ที่เข้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานในธุรกิจปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นปัญญาประดิษฐ์เพื่อการตลาด การออกแบบ และการทำงานที่ทุกรูปแบบ 

ในปีนี้ ภายในงานฯ มีผู้ประกอบการที่ร่วมแสดงสินค้าที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อให้ผู้ร่วมงานสามารถมาสร้างธุรกิจกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีและดิจิทัลที่หลากหลาย รวมไปถึงหัวข้อสัมมนาของที่เราออกแบบให้ครอบคลุมความต้องการของธุรกิจทั้งเล็ก-ใหญ่เพื่อสร้างสรรค์งานนี้ให้เป็นงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างครบวงจร

โดยภายในงานได้มีการรวบรวมผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล ดาต้าและคลาวด์ สมาร์ทโซลูชันและไอโอที เทคโนโลยี 5G และเครือข่าย Web 3.0 ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ รวมไปถึงโซลูชันปัญญาประดิษฐ์มาไว้ในที่เดียว

ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้ประกอบการเทคโนโลยีและดิจิทัล ที่จะร่วมนำเสนอโซลูชันล่าสุดไปยังกลุ่มผู้ซื้อทั้งธุรกิจขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ที่กำลังมองหาโซลูชันเทคโนโลยีไปพัฒนากระบวนการทำงานให้สะดวกมากขึ้น ตอบรับการใช้เทคโนโลยีในธุรกิจที่มีมากขึ้นในทุกๆ วัน ซึ่งช่วงปี 2023-2025 อุตสาหกรรมบริการดิจิทัลและซอฟต์แวร์คาดว่าจะเติบโตที่อัตราเฉลี่ยปีละ 19.0-20.0% จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่พึ่งพาการใช้เทคโนโลยีและดิจิทัลมากขึ้น จึงเป็นโอกาสในการที่ผู้ประกอบการเทคโนโลยีดิจิทัลได้สร้างยอดขาย สร้างแบรนด์ และขยายธุรกิจไปยังตลาดที่ต้องการ

ตามไปดูไฮไลต์ภายในงาน และรายละเอียดกันเลย!

ความสำเร็จของงาน DigiTech ASEAN Thailand 2023 ในปีที่ผ่านมา

DigiTech ASEAN Thailand 2023 ในปีที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 300 บริษัทและแบรนด์ชั้นนำจาก 10 ประเทศและมีผู้ร่วมชมงานกว่า 6,595 รายจาก 34 ประเทศทั่วโลก และในปีนี้คณะผู้จัดงานฯ คาดว่าการจัดงานยิ่งใหญ่กว่าเดิมคาดการณ์มีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 500 แบรนด์และบริษัท และมีผู้ร่วมงานกว่า 10,000 รายจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ

นอกจากนี้ คุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี กรรมการผู้จัดการ Penguin X Co., Ltd. ได้กล่าวไว้ว่า “เป็นครั้งแรกของผมที่ได้มาเดินงานนี้ครับ ผมรู้สึกประทับใจมากที่ได้พบกับหลากหลายโซลูชันเทคโนโลยีและดิจิทัล และภายในงานยังมีบูทจากต่างประเทศด้วยเป็นโอกาสในการเปิดมุมมองเกี่ยวข้องกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและในงานนี้ยังมีสัมมนาที่น่าสนใจซึ่งได้อัปเดตความรู้ใหม่มาเพื่อพัฒนาธุรกิจอีกด้วยครับ”

Highlight ที่ไม่ควรพลาดในงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2024

และนี่คือ 3 เหตุผลหลักว่าทำไมถึงควรมาออกบูทและไม่ควรพลาดที่จะมาร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2024 ได้แก่

เข้าถึงผู้ซื้อและผู้มีอำนาจตัดสินใจกว่า 10,000 รายจากทั้งในประเทศไทยและจากนานาชาติ

ภายในงานนี้นอกจากจะมีกลุ่มผู้ชมงานคนไทยแล้วยังมีกลุ่มผู้ร่วมงานจากต่างประเทศด้วย ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีของผู้ที่มาออกบูทที่จะได้พบกับกลุ่มผู้ชมงานหลากหลายจากทุกอุตสาหกรรมทั้งกลุ่ม SMEs บริษัทขนาดใหญ่ และภาครัฐ

สร้างเครือข่ายธุรกิจที่แข็งแกร่งกับกลุ่มเป้าหมาย และสร้างยอดขายคุณภาพมากขึ้น

ในงานมีกิจกรรมเจรจาธุรกิจที่เป็นแคมเปญที่ทำให้ผู้มาร่วมแสดงสินค้าได้พบปะกับผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจ พร้อมโอกาสในการประชาสัมพันธ์และนำเสนอโซลูชันล่าสุดของธุรกิจคุณ และเพิ่มการรับรู้แบรนด์เหนือคู่แข่งผ่านการโปรโมตโลโก้ แบรนด์ สินค้าและไฮไลต์ที่นำมาจัดแสดงบนช่องทางต่างๆ ของงานทั้งออนไลน์และออฟไลน์

นำเสนอโซลูชันของคุณให้เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรม

โอกาสในการนำเสนอโซลูชันของคุณให้เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมพร้อมมอบความรู้ในการใช้งานโซลูชันให้กับผู้ประกอบการชั้นนำ พร้อมกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้โดยกูรูในอุตสาหกรรม และ Technology Presentation Product Demo จากผู้แสดงสินค้าอีกมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น

PALO IT Thailand ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์บนพื้นฐานการทำงานแบบ Agile ในการนี้ Mr. Frederic Bernaroyat, Managing Director at PALO IT Thailand กล่าวว่า “PALO IT Thailand ได้เข้าร่วมออกบูทกับ DigiTech ASEAN Thailand 2024 โดยจะนำเสนอ Disruptive Technology สำหรับการพัฒนาธุรกิจ ได้แก่ 1.) บริการพัฒนาซอฟต์แวร์และโมบายแอปพลิเคชัน Microservices 2.) เทคโนโลยี AI และ API 3.) นวัตกรรมจำลองความจริงเสมือน AR/VR/XR 4.) เทคโนโลยี Blockchain 5.) Sustainable IT เพื่อความยั่งยืนและก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ผมรู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้ร่วมผลักดันอุตสาหกรรมให้หันมาใช้เทคโนโลยีใหม่ในการทำงาน และยังสร้างผลกระทบที่ดีต่อโลกในอนาคตอีกด้วย”

และ Alisa AI ซึ่งเป็น Generative AI แบบ All-in-one ที่ใช้งานง่าย และตอบโจทย์การทำงานยุคใหม่ได้ทุกสายอาชีพ นวัตกรรมผู้ช่วยอัจฉริยะที่พัฒนาโดย บริษัท รุ่งเรืองตลอดไป จำกัด (มหาชน) หรือ Glory ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่แบบครบวงจร คุณจรัญพัฒณ์ บุญยัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รุ่งเรืองตลอดไป จำกัด (มหาชน) (Alisa AI) กล่าวว่า “ Alisa AI ขอประเดิมการเข้าร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand 2024 ในปีแรกนี้ ด้วยโซลูชัน AI ล้ำสมัยที่จะช่วยแก้ Pain point ของคนทำงาน และยกระดับการทำงานในยุคดิจิทัลไปอีกขั้น ตั้งแต่การ “ลดค่าใช้จ่าย ลดเวลาในการทำงาน และ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้จริง” ด้วยเครื่องมือตัวช่วยที่มีฟีเจอร์ All-in-one เหมือนรวม AI หลายตัวไว้ในตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นด้านภาษาไทยที่สามารถเข้าใจและตอบสนองต่อการสนทนาได้อย่างเหมาะสมด้วยสำนวนที่เป็นธรรมชาติคล้ายมนุษย์ เป็นต้น

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซลูชันอีกมากมายที่จะขนทัพมานำเสนอโซลูชันให้ได้รู้จัก ไม่อยากพลาดงานนี้สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมงานได้ฟรีเลย!

ธุรกิจไหนบ้างที่ควรมาออกบูทในงานนี้?

  • ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ CRM, HRD & HRC, Procurement, ERP และอีกมากมาย
  • ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์
  • อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล
  • ดาตาและคลาวด์
  • สมาร์ทโซลูชันและไอโอที
  • เทคโนโลยี 5G และเครือข่าย
  • WEB 3.0
  • ปัญญาประดิษฐ์ (AI Connect)

รายละเอียดงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2024 

วันที่: 20 – 22 พฤศจิกายน 2567

สถานที่: ณ ฮอลล์ 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จองบูทในงาน: https://bit.ly/3RLhUav

ลงทะเบียนเข้าร่วมชมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://digitechasean.com/visitor-registration

ภายในงานนอกจากงานแสดงสินค้าแล้ว ยังมีสัมมนาจากกูรูชั้นนำที่พร้อมมาแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้ร่วมงานในทุกแง่มุมของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือบริษัทขนาดใหญ่ที่สามารถนำแนวคิดดังกล่าวไปใช้ในการพัฒนากลยุทธ์การใช้เทคโนโลยีกับหน่วยงานฯ รวมไปถึงกิจกรรมเจรจาธุรกิจที่ผู้ร่วมแสดงสินค้าจะได้ร่วมพูดคุยธุรกิจกับกลุ่มผู้ซื้อที่มีอำนาจในการตัดสินใจจากทั่วภูมิภาคในประเทศไทย รวมไปถึงต่างประเทศอีกด้วย

===========================

Disclosure: PR News นี้ เป็น Sponsored post