ในยุคปัจจุบันที่ ‘ผู้บริโภคมีอิทธิพลต่อความสำเร็จของธุรกิจ Retail มากกว่าที่เคย’ การทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะธุรกิจ Retail ที่ต้องเผชิญกับลูกค้ามากมายหลากหลาย ดังนั้นการที่จะมัดใจลูกค้าเหล่านั้นได้ คุณต้องฟังเสียงของพวกเขาได้อย่างลึกซึ้งก่อน

สิ่งที่จะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจ Retail ฟังเสียงของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นก็คือ เครื่องมือ Social Listening ที่จะช่วยรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อหา Insight เพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดย Insight ของลูกค้าช่วยให้ธุรกิจเข้าใจลูกค้าได้ดี ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง และช่วยให้ปรับปรุงหรือพัฒนาธุรกิจให้ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกใช้เครื่องมือ Social Listening จึงเป็นคำตอบสำหรับธุรกิจ Retail ที่จะทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเรียลไทม์ เพราะความต้องการของลูกค้ารวมไปถึงเทรนด์และกระแสบนโลกออนไลน์นั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

“Real-time data is the key to making better decisions.” – Gartner

Content Shifu ร่วมกับ Wisesight ผู้เชี่ยวชาญด้าน Social Data Analytic ซึ่งมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้ามากกว่า 15 ปี จัดงานสัมมนาออนไลน์ “Social Listening for Retail Business: ฟังเสียงลูกค้าอย่างไรให้ประสบความสำเร็จสำหรับธุรกิจ Retail โดย ZOCIAL EYE” ขึ้นเพื่อแนะนำให้คุณรู้จักกับ Social Listening อย่าง ZOCIAL EYE ที่จะช่วยให้คุณฟังเสียงลูกค้าได้อย่างเข้าใจจนนำไปสู่ความสำเร็จของธุรกิจ Retail

ลงทะเบียนเพื่อยกระดับธุรกิจ Retail ของคุณได้แล้วตอนนี้

วันที่จัดงาน: วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566
เวลาจัดงาน: 14.00 – 15.30 น. (ประเทศไทย)

*จำกัด 250 ที่นั่งเท่านั้น

Hot Topics ภายในงาน

วิธีการใช้ Social Listening ให้ประสบความสำเร็จใน Retail Business

พาเจาะว่าทำไมธุรกิจ Retail ควรฟังเสียงลูกค้าบนโลกออนไลน์ พร้อมกรณีศึกษาจาก Wisesight และขั้นตอนการใช้งาน Social Listening แบบ Step by Step

Demo การใช้งาน ZOCIAL EYE เพื่อหา Insight มาต่อยอดธุรกิจ

พาไปใช้งาน ZOCIAL EYE เครื่องมือ Social Listening ที่จะช่วยธุรกิจ Retail เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

Q&A Session

ถามทุกข้อสงสัยกับผู้เชี่ยวชาญด้าน Social Listening จาก Wisesight

Highlights ของ Webinar นี้ที่คุณจะได้รับ

  • Retail Business Insight:

พาเจาะลึกว่าทำไมธุรกิจ Retail ถึงควรฟังเสียงลูกค้าบนโลกออนไลน์ และความสำคัญถึงการเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วบนโลกที่ทุกอย่างสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองลูกค้า Wisesight ผู้เชี่ยวชาญด้าน Social Data Analytics มากกว่า 15 ปี จะพาคุณไปเจาะ Insight ของธุรกิจ Retail พร้อมกรณีศึกษาที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาดพร้อมเครื่องมือ ZOCIAL EYE

  • Techniques & Tools:

Wisesight เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Social Data Analytic ซึ่งมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้ามากกว่า 15 ปี โดยมีการเก็บ Social Data จากทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยไว้กว่า 20 ล้าน Messages/วัน Wisesight จึงเป็นผู้นำทางด้านข้อมูล Social ในไทย ซึ่งภายในงานผู้เข้าร่วมงานจะได้เทคนิคและตัวอย่างการใช้งานจริงสำหรับธุรกิจ Retail ด้วยเครื่องมือ Social Listening อย่าง ZOCIAL EYE เครื่องมือที่ช่วยรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล จากหลากหลายช่องทางโซเชียลที่เป็นที่นิยมในไทย ผ่านฟีเจอร์เด่นๆ อาทิ

–> Unlimited Keywords การค้นหาข้อมูลผ่านการ “คีย์เวิร์ดแบบไม่จำกัด”

–> OCR วิเคราะห์ตัวอักษรที่อยู่ในรูปภาพด้วย AI ที่แม่นยำ

–> Image Label การตรวจจับวัตถุในภาพด้วย AI บ่งบอกได้ว่าภายในภาพประกอบไปด้วยวัตถุอะไรบ้าง

–> Logo Detection วิเคราะห์และรวบรวมข้อมูลที่มีโลโก้ของแบรนด์อยู่ในรูปภาพได้โดยไม่จำเป็นต้องมีข้อความชื่อแบรนด์ในแคปชั่น

ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้จะช่วยให้สามารถดึงข้อมูลจากคลังมาได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด และสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์ Insight ได้แบบ Real-time ในเวลาที่รวดเร็ว

  • Exclusive Q&A:

ระหว่างสัมมนา เรามีทีมงานที่จะคอยช่วยตอบคำถามของคุณ และในช่วงท้ายของสัมมนาเราจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสามารถพูดคุยและถามคำถามที่สงสัยกับวิทยากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาโซลูชั่นสำหรับการทรานส์ฟอร์มธุรกิจได้

Speaker ภายในงาน


Puttasak Tantisuttivet

Deputy Director of Data Research Product, Wisesight (Thailand) Co.,Ltd.

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีประสบการณ์ในการทำ Social Listening มามากกว่า 10 ปีYanapol Sangvalthong

Customer Experience Management, Wisesight (Thailand) Co.,Ltd.

ZOCIAL EYE Specialist ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบแคมเปญและแนะนำเครื่องมือ ZOCIAL EYE ให้กับกลุ่มลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม

รายละเอียดงาน Social Listening for Retail Business

ลิงก์ลงทะเบียน: Webinar Registration (เข้าร่วมฟรี)

ลงทะเบียนภายในวันที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00

วันที่จัดงาน: วันพุธ ที่ 18 ตุลาคม 2566

เวลาจัดงาน: 14.00 – 15.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย

ภาษาที่ใช้ดำเนินงาน: ภาษาไทย

จำนวนที่นั่งสำหรับเข้าร่วมงาน: จำนวนจำกัดเพียง 250 ที่นั่งเท่านั้น

________________________

Disclosure: PR News นี้ เป็น Sponsored post