กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่จะมอบความรู้และประสบการณ์เจาะลึกหลากแง่มุมทางด้านเว็บไซต์และวงการดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ “Young Webmaster Camp ครั้งที่ 18 : New Normal, New Web, New World”  ค่ายสร้างเว็บไซต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เชิญชวนเหล่านิสิตนักศึกษา นักเรียนหรือบุคคลทั่วไป อายุระหว่าง 18 – 23 ปี ที่มีใจรักในการสร้างสรรค์เว็บไซต์ มาร่วมกันระเบิดศักยภาพ แสดงพลังไอเดียของเหล่าคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะสร้างโลกใหม่ที่ดียิ่งขึ้น 

ซึ่งกิจกรรมภายในค่ายได้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมกิจกรรม ได้ระดมไอเดียในการสร้างเว็บไซต์ที่สามารถใช้งานได้จริง พร้อมทั้งรับความรู้และประสบการณ์ในการทำงานจริง จากเหล่ากูรูผู้เชี่ยวชาญในวงการ ไม่ว่าจะเป็น พี่เอ็ม ขจร จาก Mango Zero, พี่ตั้ง จาก Wisesight, พี่โน้ต จาก Dek-D.com, พี่บอย จาก Pantip.com และอีกมากมาย 

ภาพบรรยากาศ ค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 17

โดยในวันสุดท้าย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการ พร้อมรับคำแนะนำเพื่อนำไปพัฒนาและฝึกฝนต่อในอนาคต 

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเลือกสมัครสาขาตามความสนใจหรือตามความถนัด ซึ่งประกอบไปด้วยทั้งหมด 4 สาขา คือ

  1. สาขาเว็บคอนเทนต์ (Web Content) นักเล่าเรื่องตัวยงที่ก้าวทันสถานการณ์ พร้อมเรียบเรียงข้อมูลด้วยความสดใหม่ ใส่ใจประเด็น และมุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้ดีกว่าเดิม
  2. สาขาเว็บดีไซน์ (Web Design) ใจรักการสร้างภาพ ทำงานศิลป์ เล่นสีตอบโจทย์อารมณ์และความต้องการของผู้เข้าเว็บไซต์ ตลอดจนดึงดูดใจด้วยสไตล์การออกแบบ
  3. สาขาเว็บมาร์เก็ตติ้ง (Web Marketing) เผด็จศึกทุกปัญหาด้วยการวางกลยุทธ์ พร้อมปรับตัวและพัฒนาขีดจำกัดเพื่อการเติบโตของธุรกิจในทุกสภาวะอย่างมั่นคงแข็งแรง
  4. สาขาเว็บโปรแกรมมิ่ง (Web Programming) เก่งในการจัดการความคิด รักการพัฒนา กล้าทดลองและสามารถเสกโค้ดสุดคูลเพื่อนำมาตอบสนองวิถีใหม่ในไลฟ์สไตล์ New Normal

ค่าย YWC ครั้งที่ 17

ภาพบรรยากาศ ค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 17

ในปีนี้ค่ายได้จัดขึ้นที่ SCB Academy ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 ธันวาคม 2563 กิจกรรมเป็น รูปแบบไป-กลับ ถึงแม้ว่าในปีนี้จะไม่มีการค้างคืน แต่กิจกรรมภายในก็จัดมาแบบเน้น ๆ แบบเต็มอิ่ม ทั้งความรู้จากวิทยากร สถานที่ กิจกรรมและอาหารเหมือนเดิม และแน่นอนว่า “ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครและการเข้าร่วมกิจกรรมภายในค่าย” มาแค่ตัวกับใจ ได้เพื่อนและความรู้กลับไปแน่นอน!


สำหรับใครที่สนใจสมัครค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 18 สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 พฤศจิกายน 2563 ที่ www.ywc.in.th

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Young Webmaster Camp
Instagram : @ywcth
Twitter : @ywcth