Customer Persona [Template]

ดาวน์โหลด Persona Template ฟรี! สร้าง Persona สำหรับธุรกิจสำหรับใช้สื่อสารแผนการตลาด แผนธุรกิจได้เข้าใจทุกทีม [ดาวน์โหลดฟรี]

Subscribe YouTube Channel

Design Brief Canvas [Template]

เทมเพลตในการสร้างบรีฟดีไซน์และ Creative Works แบบละเอียด ใช้คุยงานกับดีไซเนอร์หรือคนทำงาน Creative [ดาวน์โหลดฟรี]

Thailand’s Inbound Marketing Report

Get The First and Only Inbound Marketing Report in Thailand รายงานการตลาดไทย Inbound Marketing Report เล่มแรก! รวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลการทำงานจริงของคนทำ Inbound และ Digital Marketing […]

Digital Marketing for B2B: Practices and Case Study

สไลด์การบรรยายในหัวข้อ Digital Marketing for B2B ที่พวกเราได้ให้บรรยายในงาน Creative Talk Conference 2020 ประกอบไปด้วยเนื้อหาสองส่วน ได้แก่ คำแนะนำในการคิด และการทำ Digital Marketing ให้ประสบความสำเร็จสำหรับธุรกิจสาย B2B Case Study […]

ธุรกิจ B2B ทำ Digital Marketing อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในปี 2020

สไลด์การบรรยายจากงาน B2B Digital Marketing Talk งาน Meetup ใหญ่ที่ถอดบทเรียนด้าน Digital Marketing จากคนทำจริง โดยวิทยากรจาก Content Shifu และ Magnetolabs พร้อมวิทยากรต่างประเทศจาก HubSpot มาแชร์กรณีศึกษาและให้แนวคิดและแนวทางกับคุณ

10 เรื่องต้องรู้ก่อนมีเว็บไซต์ (คู่มือสำหรับเจ้าของเว็บไซต์)

เรื่องของเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องของผู้พัฒนาหรือทีม Web Developer เท่านั้น เพราะในทุกๆ ขั้นตอนกว่าจะมีเว็บยังมีเรื่องอื่นๆ ที่ต้องอาศัยข้อมูลและความเข้าใจของ “เจ้าของเว็บไซต์” หรือธุรกิจ เพื่อให้เว็บไซต์ที่เสร็จออกมา สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของหรือธุรกิจได้ ใน E-Book เล่มนี้ แบ่งเป็น 3 พาร์ท เรื่องพื้นฐานในการทำเว็บไซต์ (Fundamental) เรื่องของการทำเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์ธุรกิจ […]

เทมเพลตขนาดรูป Facebook ครบทุก Size พร้อมใช้จริง

ภาพ องค์ประกอบหลักที่เสริมคอนเทนต์ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาเสพ การทำภาพประกอบคอนเทนต์ในเฟซบุ๊กนั้น ไม่เพียงแต่เลือกเฟ้นภาพที่สอดคล้องกับเนื้อหา แต่ยังรวมถึงการจัดองค์ประกอบขนาดภาพให้เหมาะสมในการนำเสนอคอนเทนต์ประเภทต่าง ๆ ด้วย E-book เล่มนี้ รวบรวมเทมเพลตขนาดรูป Facebook สำหรับทำคอนเทนต์ประเภทต่าง ๆ ครบทุกไซส์แบบพร้อมใช้งานจริง ซึ่งจะช่วยให้ภาพประกอบคอนเทนต์ของคุณแสดงผลได้อย่างเหมาะสมทั้งบนหน้า Desktop และ Mobile Version

เคล็ดลับการทำ Inbound Marketing ให้ประสบความสำเร็จ

สไลด์การบรรยายจากงาน Inbound Marketing Talk 2019 งาน Meetup แห่งปีที่ถอดบทเรียนด้าน Inbound Marketing จากทีม Content Shifu และ Magnetolabs มาให้คุณสามารถเรียนรู้และนำไปปรับใช้ให้สำเร็จในปีนี้ แนะนำให้อ่านคู่กับบทความนี้เพื่อให้ทำความเข้าใจสไลด์ได้ดียิ่งขึ้น https://contentshifu.com/how-to-make-inbound-marketing-work/  

Digital Content Writer’s Checklist

Digital Content Writer’s Checklist เล่มนี้ คุณสามารถใช้อ้างอิงดูว่ามีอะไรที่ต้องคำนึงถึง เป็นการตรวจบทความของคุณก่อนที่จะ Publish เพราะการเขียนคอนเทนต์ออนไลน์หนึ่งชิ้นขึ้นเผยแพร่บนแพลตฟอร์มดิจิทัล แตกต่างจากการผลิตผลงานเผยแพร่บนแพลตฟอร์มรูปแบบเดิมอย่างสื่อสิ่งพิมพ์ สิ่งที่ต้องคำนึงมีตั้งแต่เรื่องลักษณะ รูปแบบ และข้อจำกัดระหว่างสื่อสิ่งพิมพ์กับสื่อดิจิทัลที่แตกต่างกัน ส่งผลให้วิธีการผลิต สไตล์การเสพ ตลอดจนลักษณะของตัวคอนเทนต์เองก็เปลี่ยนแปลงไปด้วย ล็อกอินและดาวน์โหลด Checklist เล่มนี้ เพื่อคุณจะได้ […]

logo