Start here!

เริ่มต้น เรียนรู้ และเปิดโลกของ Digital Marketing กับ Content Shifu

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ contentshifu.com

เราคือเว็บไซต์คอนเทนต์ความรู้ด้าน Digital Marketing สำหรับคนไทยที่อยากพัฒนาทักษะในสายดิจิทัลทั้งเพื่อประกอบธุรกิจและความก้าวหน้าในอาชีพ (อ่านเกี่ยวกับเรา)

การที่คุณเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา นั่นหมายความว่า คุณกำลังมีสิ่งที่อยากเรียนรู้ ต้องการพัฒนาตัวเอง หรือต้องการวิธีการแก้ปัญหาบางอย่างในเรื่องของ Digital Marketing ซึ่งเราคิดว่าเราช่วยคุณได้

เราจึงอยากแนะนำคอนเทนต์สำหรับการเรียนรู้บนเว็บไซต์ของเราที่เราจัดกลุ่มมาให้คุณได้เรียนรู้อย่างครบถ้วน เป็นหมวดหมู่ เลือกตามหัวข้อที่คุณสนใจ

Learning Path สายต่างๆ ในการเรียนรู้ Digital Marketing

คุณสามารถเลือกเรียนรู้ตามสายทักษะตั้งแต่เริ่มต้น จนเข้าใจ และทำเป็น โดยแต่ละหมวดจะประกอบไปด้วย Chapter ต่างๆ มากบ้างน้อยบ้าง ตามเนื้อหาและความยากของหัวข้อ

นอกจากนี้ ในบางหัวข้อเรายังมี Resource ที่ให้คุณดาวน์โหลดไปศึกษาหรือใช้ในการทำงานเพิ่มเติมด้วย

คุณสามารถคลิกลิงก์ทางด้านล่างเพื่อเข้าไปเริ่มต้นเรียนรู้ในหัวข้อที่คุณสนใจได้เลย

เรียนรู้เรื่องเฉพาะเจาะจงผ่าน “Blog” และอัปเดตเทรนด์ผ่าน “News”

นอกจากเนื้อหาที่ค่อนข้างครบจบด้านบนแล้ว เว็บไซต์ Content Shifu ก็เป็นคลังบทความหรือ Blog Content ที่รวบรวมความรู้ด้าน Digital Marketing ไว้จำนวนมาก โดยบทความของเราจะเป็นบทความแนวให้ความรู้แบบลงลึก พาไปดูเทรนด์หรือหัวข้อต่างๆ อย่างละเอียด และสอนวิธีทำ (เพราะเราอยากให้คุณทำเป็นจริงๆ)

ถ้าคุณต้องการความรู้ในสายดิจิทัลในเรื่องใด ลองแวะเข้ามาที่หน้าบล็อกของเราดู ซึ่งคุณสามารถไล่หาบทความในประเด็นที่ต้องการได้โดยเลือกเมนู “Blog” และเลือก Categories ถ้าคอลัมน์ด้านขวามือ

นอกจากนั้นแล้วเรายังมี Section ข่าว (News) ที่อัปเดตข่าวสารและเทรนด์ต่างๆ เกี่ยวกับเรื่อง Digital Marketing อย่างเป็นประจำอีกด้วย

และถ้ายังไม่เจอบทความหรือเนื้อหาที่ต้องการ คุณสามารถเสิร์ชหาบทความด้วย Keyword ที่เกี่ยวข้อง ด้านมุมบนขวาของเว็บไซต์ได้เลย

วิดีโอ หนังสือ และ Resource ให้ดาวน์โหลดอีกมากมาย

Content Shifu ไม่ได้มีแค่คอนเทนต์ประเภทบทความเท่านั้น แต่เรายังมีคอนเทนต์ในรูปแบบอื่นๆ ที่เหมาะจะถ่ายทอดด้วยสื่อรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อประสบการณ์เรียนรู้ที่เพลิดเพลิน เข้าถึงง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น…

วิดีโอ ช่อง YouTube ของ Content Shifu ประกอบไปด้วยความรู้ด้าน Digital Marketing ทั่วไป และความรู้ทาง Technology ที่เกี่ยวข้องกับการทำ Digital Marketing ที่เราตั้งใจทำขึ้นมาให้คุณได้เรียนรู้ (เข้าไปติดตามกันได้ เราปล่อยคลิปใหม่ทุกสัปดาห์)

คลังดาวน์โหลด มากกว่าองค์ความรู้ในเชิงความเข้าใจ เทคนิค วิธีทำ กรณีศึกษาแล้ว เรารู้ว่าคู่มือและเครื่องมือข้างกายเวลาทำงานก็เป็นสิ่งที่คุณก็อาจจะมองหาอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น eBook, Checklist, Template, Presentation, Report เราจึงได้รวบรวมและออกแบบ Resource สำหรับการทำงานเหล่านี้เพื่อให้คุณเอาไปใช้งานต่อได้

หนังสือเล่ม เราได้รวบรวมความรู้ในด้าน Inbound Marketing การตลาดแบบแรงดึงดูด ทั้งคอนเซปต์ วิธีทำ ตัวอย่าง และกรณีศึกษา เขียนเป็นหนังสือที่อ่านเข้าใจที่เดียวจบ ..เราเชื่อว่าหนังสือสามารถเข้าถึงคนไทยได้กว้างขวางกว่า และเป็นสื่อที่ให้ประสบการณ์การเรียนรู้เฉพาะตัวที่หลายคนรัก

Event/Speaking อีกรูปแบบของการแชร์ความรู้ที่เราจัดเต็มกัน รวบรวมความรู้ เตรียมตัวไปถาม-ตอบกับทุกๆ คน เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้จัด Public Speaking ไม่ว่าจะได้รับเชิญไปหรือเป็นงานของเราเอง เพราะเราจะได้เจอ ได้แลกเปลี่ยนกับผู้ติดตามของเรา พร้อมทำความรู้จัก Audience ใหม่ๆ ซึ่งคุณสามารถติดตามอีเวนต์ต่างๆ ของเราได้ผ่านทางอีเมล

คอร์สเรียนความรู้เพื่อเพิ่มความชำนาญและความเป็นมืออาชีพ

ถ้าคุณต้องการเรียนรู้ Digital Marketing อย่างจริงจัง เป็นระบบ ไม่ตกทุกเรื่องที่ควรรู้ เสริมทักษะให้ชำนาญ หรืออยากได้ความรู้เพื่อประกอบธุรกิจหรือเพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพ 

Content Shifu Academy มีคอร์สเรียน Digital Marketing ที่ผ่านการออกแบบและย่อยมาแล้วจากประสบการณ์จริงของทีมวิทยากรของ Content Shifu ซึ่งเรามีทั้งคอร์สที่เป็นแบบ Certification ที่เมื่อเรียนจบแล้วคุณจะได้รับใบประกาศจาก Content Shifu หรือคอร์สเรียนแบบ Mini Course ที่คุณสามารถเลือกเรียนได้ตามหัวข้อที่คุณอยากรู้หรือสนใจ

Featured Courses

ส่งท้าย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณได้เจอสิ่งที่กำลังมองหาอยู่หรือเปล่า?

พวกเราทีม Content Shifu หวังว่า จะสามารถช่วยเติมเต็มการเรียนรู้ของคุณให้สมบูรณ์ขึ้น ช่วยให้คุณพัฒนาธุรกิจ หรือก้าวหน้าในอาชีพได้นะ

สุดท้ายนี้ เราอยากขอฝากติดตามช่องทางต่างๆ ของเราได้แก่ Facebook, YouTube, Twitter และ LinkedIn เพื่อคุณจะได้ไม่พลาดอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ที่จะช่วยอัปสกิลความรู้ทางด้าน Digital Marketing ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

แล้วเจอกันในคอนเทนต์ 🙂

รับความรู้ทางด้าน Digital Marketing ดีๆ จาก Content Shifu ก่อนใคร

เรามีคอนเทนต์ความรู้อัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์ พร้อมส่งตรงถึง Email Inbox ของคุณ