Start here!

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์
Content Shifu เรามีคอนเทนต์
ต่างๆ ให้คุณเรียนรู้ในด้าน Digital

เริ่มต้นเรียนรู้ Digital Marketing & Skill กับ Content Shifu

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ contentshifu.com

เราคือเว็บไซต์คอนเทนต์ความรู้ด้าน Digital Marketing สำหรับคนไทยที่อยากพัฒนาทักษะในสายดิจิทัลทั้งเพื่อประกอบธุรกิจและความก้าวหน้าในอาชีพ (อ่านเกี่ยวกับเรา) และการที่คุณเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา นั่นหมายความว่า คุณกำลังมีสิ่งที่อยากเรียนรู้ ต้องการพัฒนาตัวเอง หรือต้องการวิธีการแก้ปัญหาบางอย่าง

เราจึงอยากแนะนำคอนเทนต์สำหรับการเรียนรู้บนเว็บไซต์ของเราที่เราจัดกลุ่มมาให้คุณได้เรียนรู้อย่างครบถ้วน เป็นหมวดหมู่ เลือกตามหัวข้อที่สนใจ

Learning Path สายต่างๆ ในการเรียนรู้

คุณสามารถเลือกเรียนรู้ตามสายทักษะตั้งแต่เริ่มต้น “คืออะไร” จนเข้าใจและทำเป็น โดยแต่ละหมวดจะประกอบไปด้วย Chapter ต่างๆ มากบ้างน้อยบ้าง ตามเนื้อหาและความยากของหัวข้อ 

นอกจากนี้ ในบางหัว เรามี Resource ที่ให้คุณดาวน์โหลดไปศึกษาหรือใช้ในการทำงานเพิ่มเติมด้วยนะคะ

เลือกเรื่องที่คุณอยากเรียนรู้เลยค่ะ

Learning Path สายต่างๆ ในการเรียนรู้

นอกจากเนื้อหาที่ค่อนข้างครบจบด้านบนแล้ว เว็บไซต์ Content Shifu ก็เป็นคลังบทความหรือ Blog Content ที่รวบรวมความรู้ด้าน Digital Marketing ไว้จำนวนมาก โดยบทความของเราจะเป็นบทความแนวให้ความรู้แบบลงลึก พาไปดูเทรนด์หรือหัวข้อต่างๆ อย่างละเอียด และสอนวิธีทำ (ไม่ใช่แค่การรวบรวมข่าวสาร เพราะเราอยากให้คุณทำเป็นจริงๆ)

ถ้าคุณต้องการความรู้ในสายดิจิทัลในเรื่องใด ลองแวะเข้ามาที่หน้าบล็อกของเราดูนะคะ

คุณสามารถไล่หาบทความในประเด็นที่ต้องการได้โดยเลือกเมนู “Blog” และเลือก Categories ถ้าคอลัมน์ด้านขวามือ หรือถ้ายังไม่เจอบทความที่ต้องการ คุณสามารถเสิร์ชหาบทความด้วย Keyword ที่เกี่ยวข้อง ด้านมุมบนขวาของเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

แหล่งความรู้อื่นๆ ที่ไม่จำกัดรูปแบบจากเรา

Content Shifu ไม่ได้มีแค่คอนเทนต์ประเภทบทความเท่านั้น แต่เรายังมีคอนเทนต์ในรูปแบบอื่นๆ ที่เหมาะจะถ่ายทอดด้วยสื่อรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อประสบการณ์เรียนรู้ที่เพลิดเพลิน เข้าถึงง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น…

Video ประกอบไปด้วยความรู้ด้าน Digital Marketing ทั่วไป และรายการต่างๆ ของช่อง Content Shifu บน YouTube ทั้ง Meet The Shifu รายการสัมภาษณ์, MartokMartech รายการแนะนำ Martech และ The Influence รายการวิเคราะห์เบื้องหลัง “แรงกระตุ้น” ที่ส่งผลต่อผู้ใช้งานและผู้บริโภค (เข้าไปติดตามกันได้นะคะ เราอัปเดตคลิปใหม่ทุกสัปดาห์)

หนังสือเล่ม เราได้รวบรวมความรู้ในด้าน Inbound Marketing การตลาดแบบแรงดึงดูด ทั้งคอนเซปต์ วิธีทำ ตัวอย่าง และกรณีศึกษา เขียนเป็นหนังสือที่อ่านเข้าใจที่เดียวจบ ..เราเชื่อว่าหนังสือสามารถเข้าถึงคนไทยได้กว้างขวางกว่า และเป็นสื่อที่ให้ประสบการณ์การเรียนรู้เฉพาะตัวที่หลายคนรัก

Report นอกจากองค์ความรู้ในรูปแบบต่างๆ แล้ว เพื่อที่จะเข้าใจความเป็นจริงมากขึ้น เราเลยจัดทำ Report ขึ้นมา เพื่อสำรวจความเคลื่อนไหวและตลาด เป็นคอนเทนต์อีกประเภทที่จะช่วยให้คุณเข้าใจสถานการณ์และเห็นภาพจริงมากขึ้น

Event/Speaking อีกรูปแบบของการแชร์ความรู้ที่เราจัดเต็มกัน รวบรวมความรู้ เตรียมตัวไปถาม-ตอบกับทุกๆ คน เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้จัด Public Speaking ไม่ว่าจะได้รับเชิญไปหรือเป็นงานของเราเอง เพราะเราจะได้เจอ ได้แลกเปลี่ยนกับผู้ติดตามของเรา พร้อมทำความรู้จัก Audience ใหม่ๆ

คลัง Resource สำหรับการทำงาน “Download and Make It Your Own”

มากกว่าองค์ความรู้ในเชิงความเข้าใจ เทคนิค วิธีทำ กรณีศึกษาแล้ว เรารู้ว่าคู่มือและเครื่องมือข้างกายเวลาทำงานก็เป็นสิ่งที่คุณก็อาจจะมองหาอยู่เหมือนกัน

เราจึงได้ออกแบบ Resource สำหรับการทำงานเหล่านี้ รวมทั้งได้รวบรวม Presentation จากงาน Speaking ต่างๆ ของเราไว้ด้วย

– E-Book

– Checklists

– Template

– Presentation

คอร์สเรียนความรู้เพื่อความชำนาญและความเป็นมืออาชีพ

สำหรับใครที่ต้องการเรียนรู้อย่างจริงจัง เป็นระบบ ไม่ตกทุกเรื่องที่ควรรู้ เสริมทักษะให้ชำนาญ หรืออยากได้ความรู้เพื่อประกอบธุรกิจหรือเพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพ.. 

Content Shifu มีคอร์สเรียนที่ออกแบบเนื้อหาครอบคลุมในทุกเรื่องเป็นคอร์ส Certification ที่รับประกันว่าคุณได้เรียนรู้ทุกองค์ประกอบในศาสตร์นั้นๆ แล้ว

หรือถ้าคุณต้องการเรียนรู้ทักษะหรือเนื้อหาในหัวข้อใดหัวข้อหนึ่ง คุณก็สามารถเลือกเรียนเฉพาะเรื่องน้ันๆ ได้เช่นกันค่ะ

Featured Courses

ส่งท้าย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณได้เจอสิ่งที่กำลังมองหาอยู่หรือเปล่าคะ?

Content Shifu หวังว่า จะสามารถช่วยเติบเต็มการเรียนรู้ของคุณให้สมบูรณ์ขึ้น ช่วยให้คุณพัฒนาธุรกิจ หรือก้าวหน้าในอาชีพได้นะคะ

สุดท้ายนี้ ขอฝากติดตามช่องทางต่างๆ ของเรา ได้แก่ Facebook, YouTube, Twitter และ LinkedIn เพื่อไม่พลาดอัปเดตความรู้ใหม่ๆ จากเรากันด้วยนะคะ

แล้วเจอกันในคอนเทนต์ค่ะ 🙂

อย่าลืมติดตามคลังความรู้ “เพื่อการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด” จาก Content Shifu

เรามีคอนเทนต์ความรู้อัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์ พร้อมส่งตรงถึง Email Inbox ของคุณ