KWFinder

KWFinder

ระบบช่วยทำ Keyword Research สำหรับ SEO

*ลิงก์ที่ปุ่มของเราเป็นลิงก์แบบ Affiliate ซึ่ง
Content Shifu จะได้รับค่าแนะนำ 

KWFinder คืออะไร


KWFinder คือ ระบบที่ช่วยให้คุณสามารถทำ Keyword Research การหาคีย์เวิร์ด หรือ คำค้นที่มีคนเสิร์ชบน Search Engine เพื่อช่วยให้คุณหา Keyword ที่น่าสนใจ มีความยาวเพียงพอ ช่วยวิเคราะห์ความยาก-ง่ายในการใช้คีย์เวิร์ดแข่งขัน และที่สำคัญรองรับภาษาไทย เพื่อการทำ SEO ที่จะทำให้เว็บไซต์ไปปรากฏอยู่ในหน้าค้นหาของ Search Engine

Key Features ของ KWFinder


1. Local keyword research

คุณสามารถใช้ KWFinder เพื่อค้นหาดูว่าคำที่คุณสนใจอยู่นั้น มีคนค้นหาหรือไม่ โดยสามารถกำหนดเพิ่มเติมได้ด้วยว่าประเทศที่เราเลือกนั้นมีปริมาณการค้นหาจำนวนเท่าไหร่ เนื่องจากว่าการทำ SEO แบบ Local จะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสการเข้าถึงลูกค้า หรือ กลุ่มผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า KWFinder รองรับภาษาไทย ทำให้คุณสามารถค้นหา Keyword จากภาษา และจำกัดวงค้นหาให้เฉพาะแต่ในประเทศไทยได้

 2. Find competitor’s keywords

เพียงแค่กรอก URL ของเว็บไซต์ที่คุณต้องการ ก็สามารถค้นหา Keyword ที่คู่แข่งของคุณใช้ว่ามีอะไรบ้าง โดยระบบจะ List Keyword ที่คู่แข่งใช้ ซึ่งเราสามารถนำ List ดังกล่าว มาหากลยุทธ์ในการทำคอนเทนต์ที่โดดเด่นกว่าคู่แข่งของคุณได้

 3. Keyword difficulty

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดที่สำคัญในการคัดเลือก Keyword มาใช้งาน เพื่อดูว่าสามารถแข่งขันได้หรือไม่ โดยค่า Keyword difficulty ที่เยอะนั้น หมายถึงสามารถแข่งขันได้ยาก โดยทาง KWFinder สามารถแสดงผลค่า Keyword difficulty ออกมาแบบ real-time ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือก Keyword ไปใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

 4. Organize keywords with keyword lists

หากคุณต้องการบันทึก Keyword ที่ดีเก็บไว้ คุณสามารถบันทึกเก็บเป็น List ได้ ช่วยให้คุณสามารถจัดการ Keyword ให้มีความเป็นระเบียบ และสามารถมาดูย้อนหลังได้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งกับ Agency ที่มีลูกค้าที่หลากหลาย นอกจากนี้คุณยังสามารถ Export List ออกมาเพื่อนำไปใช้งานต่อได้อย่างหลากหลาย

ฟีเจอร์ของ KWFinder

 • 12 months search volume trend
 • Smart keyword filtering
 • Keyword Suggestions
 • Keyword Difficulty (KD)
 • Competitor-based keyword research
 • Location-specific long tail keywords
 • 40+ languages for local SEO
 • Save and Export keyword lists

KWFinder ดีไหม? เหมาะกับใคร


KWFinder มีจุดแข็งตรงที่หน้าตาสวยงาม และใช้งาน ทำให้ผู้ที่เริ่มเข้ามาใช้งาน สามารถเรียนรู้และใช้งาน KWFinder ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังรองรับภาษาไทย และที่สำคัญหากคุณซื้อ KWFinder คุณยังจะได้รับเครื่องมืออื่นๆของทาง Mangools อีกถึง 4 ตัว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือเช็คอันดับ SERP, เครื่องมือเช็คอันดับ Keyword, เครื่องมือเช็ค Backlink, เครื่องมือเช็ค Authority

คนที่ต้องการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์อย่างจริงจัง

เพราะมีฟีเจอร์สำหรับทำ Keyword Research ครบถ้วน

Agency ที่ทำ SEO ให้ลูกค้า

สามารถสร้าง Keyword List ให้ลูกค้าแต่ละเจ้า ทำ Report เสนอ เก็บไว้ติดตาม-วิเคราะห์ภายหลังได้

รวมรูปภาพของ KWFinder


KWFinder ราคาเท่าไหร่?


Starting from:

$ 29.90 / month*

Pricing model:

Subscription

(Monthly / Yearly)

Free trial from:

10-day FREE trial

for any paid plan

*ราคาของ KWFinder จะมีอยู่แพกเก็จอยู่ 3 แพกเก็จ คือ 1) Mangools Basic ที่เริ่มต้น $29.90 ต่อเดือน และ 2) Mangools Premium เริ่มต้นที่ $39.90 ต่อเดือน 3) Mangools Agency ที่เริ่มต้น $79.90 ต่อเดือน

(ราคากรณีที่คุณเลือกซื้อแบบ Annual plans)

ดูรายละเอียด Pricing ที่เว็บไซต์ 


ระบบช่วยทำ Keyword Research สำหรับ SEO

 • 12 months search volume trend
 • Smart keyword filtering
 • Keyword Suggestions
 • Keyword Difficulty (KD)
 • 40+ languages for local SEO

*ลิงก์ที่ปุ่มของเราเป็นลิงก์แบบ Affiliate ซึ่ง Content Shifu จะได้รับค่าแนะนำ