เว็บไซต์ที่อยากให้คุณนึกถึงเป็นอันดับแรก
เมื่อต้องการข้อมูลความรู้ในสาย Digital Marketing

Content Shifu (อ่านว่า ‘คอนเทนต์-ชิ-ฝุ’) เราปรารถนาที่จะเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีที่เป็นประโยชน์ต่อวงการ Digital Marketing ให้แก่ผู้ที่สนใจได้ศึกษาและพัฒนาตนเอง

เราเชื่อว่า Digital ไม่ใช่กระแสระยะสั้น แต่คือถนนระยะยาว เราจึงอยากมีส่วนช่วยจูงมือคนไทยและบริษัทไทยได้ก้าวเดินไปอย่างมั่นคงด้วยกัน

about us facts

คนไทยมากกว่า 1 ล้านคนเคยอ่าน
บล็อกของเรา

about us facts

คนไทยมากกว่า 1 หมื่นคนสมัครสมาชิก ติดตามคอนเทนต์อย่างเป็นประจำ

about us facts

คนในวงการดิจิทัลมากกว่า 10 คน
เคยเขียนบทความกับ Content Shifu

What we
Believe

สิ่งที่พวกเราเชื่อ

Inbound is Our Belief

Digital Marketing นั้นมีวิธีการต่างๆ มากมายที่สามารถทำได้ ในบรรดาวิธีการที่มีมากมายนั้น Inbound Marketing คือหลักการที่พวกเราเชื่อมากที่สุด เราไม่เพียงแต่เขียนและสอนเรื่อง Inbound Marketing แต่เรายังใช้ Inbound Marketing ในการสร้างธุรกิจ

Quality Content is What We Care

ในวันที่ทุกอย่างยังเป็นศูนย์ ‘คอนเทนต์’ คือสิ่งแรกที่เราสร้าง และงานหลักของเรายังคงเป็นการสร้างคอนเทนต์ที่มีประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้ง

We Love ‘Practitioners’

Content Shifu คือกลุ่มคนที่มีประสบการณ์จริงในสายงาน เป็นทั้งนักคิด และนักปฏิบัติ ทั้งนักเขียนและผู้สอนของเรา

What We Do

สิ่งที่พวกเราทำ
Content

Content Shifu คือแหล่งรวม Content ที่มีประโยชน์ในด้าน Digital Marketing ทั้งรูปแบบของบทความในบล็อก eBooks รวมถึง Resources ต่างๆ ที่กำลังอัปเดตในเร็วๆ นี้

Explore
Academy

Content Shifu Academy สร้างสรรค์คอร์สเรียนด้าน Digital Marketing ทั้งคอร์สออนไลน์และคอร์สสอนสด เรามีผู้เรียนแล้วมากกว่า 5,000 คนจากบริษัทต่างๆ มากกว่า 100 บริษัท

Explore
Digital Services
Curation

หลายคนที่ติดตาม Content Shifu มีความต้องการบริการด้านดิจิทัล เราจึงคัดสรรผู้ให้บริการด้านดิจิทัลที่มีคุณภาพมาให้คุณ ดูเพิ่มเติมที่บริการ Digital Services Curation

Explore

Our Brand

ตัวตนของเรา
Content Shifu มาจากสองคำ คือ Content และ Shifu

เราคือทีมผู้หลงใหลการสร้าง Content ที่มีคุณค่า ซึ่งสามารถส่งต่อความรู้ มอบความคิดความอ่านในการพัฒนาตัวเองของผู้อ่านให้มีทักษะยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้คำว่า Shifu (师傅) เป็นคำภาษาจีน มีความหมายว่า Practitioners / Skilled person หรือผู้มีทักษะ มีประสบการณ์ลงมือปฏิบัติ

Brand Timeline

Let’s get in touch

>