เกี่ยวกับคอร์สนี้

 

คอร์ส Advanced Google Search Ads ออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจที่ทำ Google Search Ads อยู่แล้ว สามารถใช้งานได้อย่างเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งเรียนรู้กลยุทธ์และเทคนิคอย่างครบครัน เพื่อช่วยให้คุณมีแนวทางที่ชัดเจนและใช้เงินคุ้มค่ามากที่สุด 

การเรียนสองวันนี้จะโฟกัสที่ Search Ads โดยเฉพาะ
(ไม่ได้โฟกัส Display Ads หรือ Video Ads)

หลักสูตรประกอบไปด้วย

 • ก่อนเรียน 1 สัปดาห์: รับ Checklist ในการเขียนรายละเอียด Google Ads ปัจจุบันของธุรกิจของคุณ (เป็นการบ้านเบื้องต้นก่อนเรียน ที่จะช่วยเรียบเรียงความคิดและเรื่องที่คุณอาจมีคำถาม)
 • ระหว่างเรียน: มีการบรรยาย การทำแบบทดสอบ (Pre-test & Post-test) และการทำ Workshops ตลอดคลาส พร้อม Bonus Homework ให้ฝึกฝนด้วยตนเองได้หลังคลาส
 • หลังเรียน: เข้าร่วม Facebook Group ที่สามารถสอบถามข้อสงสัยหลังเรียนได้

[คอร์สนี้จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำ Search Ads มา 6 เดือน – 3 ปี]

google ads automation

 

เนื้อหาที่คุณจะได้รับ

สรุปแก่น Google Search Ads อย่างกระชับ

พื้นฐานเอาให้แน่น! เริ่มต้นคลาสด้วยเนื้อหาสรุปที่กระชับ พร้อมทำโจทย์ Pre-Test เพื่อทดสอบความรู้ขั้นต้นไปด้วยกัน

เรียนรู้วิธีการหา Keyword ที่คู่แข่งใช้ รวมไปถึงสอนกลยุทธ์การวาง Keyword Structure และ Match Type อย่างมืออาชีพ รวมไปถึงการทำ Budget Allocation ให้แต่ละคีย์ และการอ่านค่า Keyword Dashboard เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ

เข้าใจการทำ Dynamic Search Ads, Responsive Ads และ Ad customizer เครื่องมือทุ่นแรงที่จะช่วยให้คอนเทนต์ของคุณ Personalized โดนใจ และน่าคลิกสำหรับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

เจาะลึกการลงทุน Bid คีย์เวิร์ดให้คุ้มค่า Budget ได้ผลลัพธ์ดี ตั้งแต่ Manual Bidding ไปจนถึง Smart Bidding

สอนวิธีการติด Tracking และหา Conversion สำหรับการตลาดวัตถุประสงค์ต่างๆ อีกทั้งครอบคลุมเรื่อง Attribution Model ต่างๆ เพื่อหา Conversion ในระดับ Cross Device รวมถึงการทำงานร่วมกับ Ads อื่นๆ ใน Google เช่น YouTube และ Display Ads

“ไม่ใช่แค่ใครก็ได้” ทำความเข้าใจกลยุทธ์สำคัญที่ทำให้คุณเข้าใกล้กลุ่มเป้าหมายคุณภาพได้แนบชิดขึ้น เช่น การทำ Remarketing เป็นต้น ที่ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เข้าใจคำศัพท์และตัวเลขต่างๆ สามารถอ่านค่าได้อย่างมืออาชีพ และสามารถสร้าง Dashboard ได้

อัปเดตเครื่องมือใหม่ๆ ของ Google Search Ads ที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมแชร์กรณีศึกษาต่างๆ ผ่านประสบการณ์การทำ Google Ads มามากกว่า 10 ปี พร้อม Tips และเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยให้งานของคุณพัฒนาขึ้น

รูปแบบการเรียน

In-Class

 

Coming Soon
ซื้อคอร์สนี้

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

 • Ad Optimizer สายตรง
 • นักการตลาดที่ทำ Search Ads เป็นมาแล้ว
 • นักธุรกิจ / เจ้าของธุรกิจ ที่มีประสบการณ์ยิงแอด

ยังไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สนี้หรือไม่?
ทักแชทเพื่อสอบถามเรา

ความคิดเห็นผู้เรียน

“ผมเคยเรียนมาหลายคอร์สมักจะได้เรียนทฤษฎี แต่สิ่งที่ผมได้จากคอร์สของ Content Shifu คือแนวทางในการลงมือปฏิบัติ เป็นคอร์สที่มีประโยชน์มากๆ”

“ได้เกินกว่าที่คาดหวังไว้นะคะ อาจารย์จะเน้นแก่นทำให้เราสามารถจับหลักได้ รวมไปถึงรายละเอียดเล็กๆ ที่เพียงแค่ปรับแต่งนิดเดียวก็ทำให้ผลลัพธ์ดีขึ้น”

“ประทับใจทีมงานมากๆ เตรียมการมาอย่างดี อธิบายได้เคลียร์ สั้น เข้าใจง่าย อยากแนะนำทุกคนให้มาเรียนครับ”

ใครบ้างที่เคยเรียนกับเรา

เกี่ยวกับผู้สอน

ผู้สอน
มัชชุริญทร์ โอฬารทัพพ์
(เชอร์รี่)

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเรียนคอร์สนี้

01

เนื้อหาสอนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติแบบเข้มข้น พร้อมพูดคุย ปรึกษา หรือถามตอบข้อสงสัยกับวิทยากรอย่างใกล้ชิด

02

Materials ประกอบหลักสูตร ทั้งสไลด์บรรยาย Worksheet ต่าง ๆ Case Studies จากธุรกิจหลากหลาย และ Workshops ทำจริง

Certificate
03

แลกเปลี่ยนพูดคุยกับเพื่อนร่วมคลาส พร้อมรับใบ Certification of Completion เพื่อนำไปต่อยอดในการทำงานต่อไป

คำถามที่พบบ่อย

คอร์สนี้จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนหรือไม่

คอร์สนี้เน้นสอนเทคนิคการทำ Search Ads บน Google แบบเจาะลึกทุกขั้นตอน ซึ่งต่อยอดจากพื้นฐานการทำ Google Search Ads เบื้องต้น ผู้เรียนจึงควรมีพื้นฐานมาก่อน โดยต้องเป็นผู้ที่เคยทำ Google Search Ads มาแล้วประมาณ 6 เดือน – 2 ปี รวมทั้งมี Google Account สำหรับทำ Google Search Ads ด้วย

นอกจากนี้ ผู้เรียนควรมีพื้นฐานการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี หากมีบล็อกของตัวเองอยู่แล้วจะได้รับประโยชน์เป็นพิเศษ

คอร์สนี้จัดอบรมที่ Victor Club ชั้น 8 อาคารสาทรสแควร์

ผู้เรียนสามารถเดินทางมายังอาคารสาทรสแควร์โดย

– รถไฟฟ้าบีทีเอส: ลงสถานีช่องนนทรี ทางออกที่ 1

– รถยนต์ส่วนตัว: จอดรถที่อาคารสาทรสแควร์ โดยทางสถานที่มีบริการประทับตราจอดรถฟรี 12 ชั่วโมงให้แก่ผู้เรียน

คุณสามารถดูขั้นตอนการสมัครเรียนรวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่ >> คู่มือวิธีการสมัครเรียน

– สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้สมัครในช่วงโปรโมชั่นและชำระเงินภายใน 10 วันหลังจากได้รับอีเมลยืนยันออเดอร์ โดยทีมงานจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ รบกวนเซ็นอนุมัติเพื่อประกันราคาและชำระเงินภายในวันที่ระบุในใบเสนอราคา

– กรณีชำระเงินเลยกำหนด ราคาจะถูกปรับเป็นราคาปกติ ตัวอย่างเช่น ได้รับอีเมลยืนยันออเดอร์คอร์ส Digital Content Writing วันที่ 4 มกราคม ลูกค้าจะต้องชำระเงิน 7,400 บาท (ราคา Early Bird) ภายในวันที่ 14 มกราคม หากเลยวันที่ 14 มกราคมแล้ว ราคาจะถูกปรับขึ้นเป็นราคาคอร์สเรียนปกติ 7,900 บาท (ทีมงานจะส่งอีเมลเพื่อแจ้งการปรับราคาให้คุณ)

เฉพาะการชำระเงินสำหรับนิติบุคคลเท่านั้น คุณสามารถติดต่อเราเพื่อให้เราขยายระยะเวลาการชำระเงินในใบวางบิล และจะต้องมีลายเซ็นของผู้เรียนหรือฝ่ายจัดซื้อในใบวางบิลส่งเข้ามาในอีเมล [email protected] ก่อนวันเรียนเท่านั้น ผู้เรียนจึงสามารถเข้าร่วมอบรมได้

– จะต้องแจ้งทีมงานล่วงหน้า 5 วันก่อนวันอบรม โดยส่งข้อมูลมาที่อีเมล [email protected]  

– ข้อมูลของผู้เข้าอบรมคนใหม่ที่ต้องระบุในอีเมล

  • ชื่อ – นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)
  • เบอร์โทรศัพท์
  • อีเมล
  • ตำแหน่ง
  • บริษัท

– หากชำระเงินแล้ว ต้องการสละสิทธิ์ หรือเลื่อนรอบการอบรม รบกวนแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน

 

– กรณีขอเลื่อนรอบการอบรม: หากแจ้งเลื่อนล่วงหน้าไม่ถึง 7 วันก่อนวันอบรม จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1,000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) ตัวอย่างเช่น ลงทะเบียนอบรมคอร์ส Essential SEO Strategies (หลักสูตร 2 วัน) จะต้องชำระเงิน (1,000*2) + 7% = 2,140 บาท

 

– กรณีขอ Cancel: ทางเราจะโอนเงินคืนคุณภายใน 7 วัน แต่หากมีการแจ้งสละสิทธิ์การอบรม ไม่ถึง 7 วันก่อนวันอบรม จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) และค่าบริการดำเนินการ Cancel เพิ่มเติมอีก 1,500 บาท ตัวอย่างเช่น ลงทะเบียนอบรมคอร์ส Essential SEO Strategies (หลักสูตร 2 วัน) จะต้องชำระเงิน (2,000 + 1,500) + 7%  = 3,745 บาท

logo