เกี่ยวกับคอร์สนี้

คอร์ส Facebook Marketing for Conversion ไม่ใช่คอร์สที่จะสอนคุณยิง Ad แค่ในกลุ่มแคมเปญ Conversion เท่านั้น

แต่นี่คือคอร์สที่ออกแบบมาให้คุณเข้าใจถึงแนวคิดและขั้นตอนการสร้างผลลัพธ์ที่ธุรกิจของคุณมุ่งหวัง (Conversion) ไม่ว่าจะเป็น…

✔︎ ยอดขาย

✔︎ ยอดคนกรอกลงทะเบียน

✔︎ ยอดคนทักแชท

✔︎ ยอดคน Visit หน้าร้านค้าจริงของคุณ

เนื้อหาภายในคอร์สจึงครอบคลุมทุกกระบวนการสร้าง Conversion ที่คุณควรรู้ เพื่อให้ Facebook Ad ที่คุณจัดทำขึ้น สามารถ Convert กลุ่มเป้าหมายที่คิดว่า ‘ใช่’ กลับมายังธุรกิจได้ ด้วยจำนวน Budget ที่จ่ายไปแล้วคุ้มค่า…ไม่ใช่แค่การยิง Ad เพื่อเรียกยอด Like หรือ Engagement ทั่วไปเพียงอย่างเดียว

สิ่งที่ทำให้คอร์สนี้พิเศษ

 

คอร์สนี้จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถใช้ Facebook ได้อย่างชาญฉลาดและเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยพุ่งเป้าไปที่เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” จึงช่วยแก้ทุกปัญหาที่คุณเจอเคยจากการยิง Facebook Ad ไม่ว่าจะเป็น…

❌คนกลุ่มเดิมเห็น Ad บ่อยจนเกินไป

❌ซื้อ Ad ไปเยอะ แต่ทำไม Conversion ต่ำ

❌ทำไมลงเงินซื้อ Ad แต่ Ad หาย เจอแต่ของคู่แข่ง

❌มียอด Reach มียอด Like แต่ทำไมยังไม่ได้ยอดลูกค้าตามที่หวัง

ซึ่งคอร์สนี้จะใช้เวลาถึง 2 วันเต็มในการเรียนการสอน โดยออกแบบมาให้มีเนื้อหาเน้นเฉพาะแก่นการทำ Conversion จากการผนวกความรู้ทั้งเชิงกลยุทธ์ เชิงความคิดสร้างสรรค์ และการใช้เครื่องมือเข้าด้วยกันอย่างลงตัว – ให้คุณเอาไปใช้งานจริงให้ได้หลังจากเรียนจบทันที

นอกจากนี้คุณจะได้พบกับ Case Study และ Workshop ให้ลองทำจริงตลอดหลักสูตร พร้อมมี Quiz ทดสอบความรู้ความเข้าใจ ภายใต้การดูแลของวิทยากรที่มีประสบการณ์ที่สามารถดูแลคุณได้อย่างทั่วถึง เนื่องจากเราจัดเป็นคลาสเรียนกลุ่มย่อย เรียนกันไม่เกิน 25 คนเท่านั้น

Basic Facebook Retargeting for Conversion

เนื้อหาที่คุณจะได้รับ

เข้าใจแนวคิดและวิธีลงมือสร้าง Conversion ที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ

ไม่ได้เน้นแค่การลงมือทำ แต่เรายังเน้นการปูพื้นฐานให้คุณเข้าใจถึงจุดประสงค์ของธุรกิจที่คุณอยากได้ว่าคืออะไร พร้อมทั้งเชื่อมโยงจุดประสงค์ไปให้ถึงเทคนิคต่างๆ มากกมายที่ช่วยทำให้เกิด Conversion ได้จริง ไม่ว่าจะเป็น…

 • การวาง Digital Marketing Conversion Strategy
 • การเข้าใจ Customer Journey
 • หลักการทำ Conversion
 • วิธีการสร้างเพจ, การทำโพสต์, การวางโครงสร้างและแผนการทำ Facebook Ad ตลอดจนเรียนรู้ 7 วิธีที่คนมักจะทำผิดพลาดในการทำเพจอยู่บ่อยๆ
 • การเชื่อมโยงระหว่างจุดประสงค์ในการทำ Conversion และสิ่งที่ Facebook Platform จะทำให้คุณได้

เข้าใจหลักการสร้างแคมเปญต่างๆ เพื่อสร้าง Conversion ที่ตรงกับจุดประสงค์ของธุรกิจ บวกกับเรียนรู้ความสามารถของการสร้าง Conversion บน Facebook Ad ว่าไม่ได้หมายถึง การสร้างแคมเปญในกลุ่ม Conversion เท่านั้น แต่เรายังสร้างแคมเปญอื่นๆ เพื่อ Convert คนใน Sale Funnel ที่เราวางไว้ได้จากหลากหลาย Campaign Objective บน Facebook

เจาะลึกทุกเทคนิคการใช้ Facebook Ads อย่างชาญฉลาดเพื่อให้ลูกค้าเก่าและลูกค้ามุ่งหวัง (Leads) กลับมาซื้อสินค้าหรือบริการซ้ำด้วยเทคนิคการวาง Retargeting Strategies 

พิเศษสอนให้คุณเข้าใจในเรื่องของ Customer Lifetime Value ที่สามารถนำมาปรับใช้กับการทำ Retargeting ได้

เรียนรู้วิธีการสร้าง Facebook Posts ให้น่าสนใจและดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่ธุรกิจต้องการ ด้วยวิธีการเลือกทำคอนเทนต์ให้เหมาะกับฟีเจอร์ต่างๆ ของ Facebook Ad พร้อมเผยเทคนิคการสร้างคอนเทนต์ให้ปังตามหลัก AIDA Framework

อ่านผลไม่เป็น, Optimize ไม่เก่ง หรือติดตามผลไม่ได้…

หัวข้อนี้มีคำตอบให้สำหรับใครที่เจอปัญหาในการยิง Facebook Ad อยู่บ่อยๆ  เช่น ทำยังไงให้คนเห็น Ad ไม่บ่อยเกินไป ฯลฯ พร้อมแชร์วิธีการเพิ่ม Performance ของ Ad ให้ดีขึ้นได้ด้วยตัวคุณเอง

เปิดประตูสู่โลกของ Data Driven Marketing ส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณรู้ Insight ของกลุ่มเป้าหมายได้ดี และช่วยสร้าง Funnel ที่นำไปสู่การเกิด Conversion ตามจุดประสงค์ได้ 

นอกจากนี้ยังมีการแนะนำการใช้ Facebook Insight Tools เครื่องมือให้ข้อมูลเชิงลึกของ Facebook ที่ช่วยให้คุณมองเห็นถึง Performance ของ Ad ที่กำลังทำอยู่ เพื่อนำมาประมวลผลและ Optimize ให้ Ad ทำงานได้ดีขึ้นต่อไป

รูปแบบการเรียน

In-Class

 

Coming Soon
ซื้อคอร์สนี้

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

 • นักธุรกิจ / เจ้าของธุรกิจ ที่ใช้ Facebook ทำการตลาด
 • นักการตลาดออนไลน์
 • Marketing Manager
 • บุคคลทั่วไปที่สนใจ Facebook Marketing / Ads

ยังไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สนี้หรือไม่? ทักแชทเพื่อสอบถามเรา

ความคิดเห็นผู้เรียน

วิทยากรปูความรู้ได้ดีทั้งเรื่องการทำการตลาดแบบออฟไลน์และออนไลน์ ทักษะการทำธุรกิจ และเครื่องมือต่างๆ ที่วิทยากรศึกษาและลองใช้จริงๆ จนสามารถนำมาเคล็ดลับวิธีการต่างๆ ได้

เนื้อหาค่อนข้างครบถ้วน มีการทำ Quiz และ Workshop ระหว่างเรียนเพื่อทบทวนความเข้าใจ และเวลาเราทำ Workshop แล้วได้ฟังความคิดเห็นของคนที่ไม่ได้ทำธุรกิจแบบเดียวกับเราก็อาจจะได้อะไรใหม่ๆ กลับไปด้วยค่ะ

ถ้าเรามาถึงจุดที่ต้องพยายามสร้างรายได้ให้มากขึ้น คอร์สนี้จะตอบโจทย์ได้ว่าคุณควรจะเอามาปรับให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจอย่างไร ทำให้เรารู้ว่าเราจะใช้มันให้ถูกวิธีได้อย่างไร

บริษัทเหล่านี้เคยเรียนกับ Content Shifu

เกี่ยวกับผู้สอน

Pong Siripong
ผู้สอน
ศิริพงศ์ เตียวพิพิธพร (ป้อง)
Mentor
อรวี สมิทธิผล (อร)

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเรียนคอร์สนี้

01

เนื้อหาการเรียนครบทั้งภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ เจาะลึกทุกเทคนิคการทำ Facebook Marketing เพื่อเพิ่ม Conversion จากวิทยากรมากประสบการณ์

02

เรียนจริง ทำจริง ได้ลงมือปฏิบัติด้วยตัวเองกับ Workshop เต็มรูปแบบ พร้อมแลกเปลี่ยนและพูดคุยกับผู้คนหลากหลายอย่างใกล้ชิด

Certificate
03

หลังจบคอร์ส ได้ Certification of Completion พร้อมสไลด์การบรรยาย Worksheet และสิทธิ์ในการใช้งาน Content Shifu Membership

คำถามที่พบบ่อย

จัดอบรมที่ไหน

คอร์สนี้จัดอบรมที่ KX Knowledge Exchange

ผู้เรียนสามารถเดินทางมายังอาคารโดย

 • รถไฟฟ้าบีทีเอส

สถานีกรุงธนบุรี (S7) – ออกประตูที่ 2 
เเล้วจึงเดินมุ่งหน้าทางตะวันตกไป
ตามถนนกรุงธนบุรี ประมาณ 400 เมตร 
ตึก KX อยู่ซ้ายมือ

สถานีวงเวียนใหญ่ (S8) – ออกประตูที่ 4 
แล้วจึงเดินมุ่งหน้าทางทิศตะวันออก
ไปตามถนนกรุงธนบุรี ประมาณ 200 เมตร 
ตึก KX อยู่ขวามือ

 • รถยนต์ส่วนตัว

มีบริการจอดรถฟรีที่อาคาร

คุณสามารถดูขั้นตอนการสมัครเรียนรวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่ >> คู่มือวิธีการสมัครเรียน

– สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้สมัครในช่วงโปรโมชั่นและชำระเงินภายใน 10 วันหลังจากได้รับอีเมลยืนยันออเดอร์ โดยทีมงานจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ รบกวนเซ็นอนุมัติเพื่อประกันราคาและชำระเงินภายในวันที่ระบุในใบเสนอราคา

– กรณีชำระเงินเลยกำหนด ราคาจะถูกปรับเป็นราคาปกติ ตัวอย่างเช่น ได้รับอีเมลยืนยันออเดอร์คอร์ส Digital Content Writing วันที่ 4 มกราคม ลูกค้าจะต้องชำระเงิน 7,400 บาท (ราคา Early Bird) ภายในวันที่ 14 มกราคม หากเลยวันที่ 14 มกราคมแล้ว ราคาจะถูกปรับขึ้นเป็นราคาคอร์สเรียนปกติ 7,900 บาท (ทีมงานจะส่งอีเมลเพื่อแจ้งการปรับราคาให้คุณ)

เฉพาะการชำระเงินสำหรับนิติบุคคลเท่านั้น คุณสามารถติดต่อเราเพื่อให้เราขยายระยะเวลาการชำระเงินในใบวางบิล และจะต้องมีลายเซ็นของผู้เรียนหรือฝ่ายจัดซื้อในใบวางบิลส่งเข้ามาในอีเมล [email protected] ก่อนวันเรียนเท่านั้น ผู้เรียนจึงสามารถเข้าร่วมอบรมได้

– จะต้องแจ้งทีมงานล่วงหน้า 5 วันก่อนวันอบรม โดยส่งข้อมูลมาที่อีเมล [email protected]  

– ข้อมูลของผู้เข้าอบรมคนใหม่ที่ต้องระบุในอีเมล

  • ชื่อ – นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)
  • เบอร์โทรศัพท์
  • อีเมล
  • ตำแหน่ง
  • บริษัท

– หากชำระเงินแล้ว ต้องการสละสิทธิ์ หรือเลื่อนรอบการอบรม รบกวนแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน

 

– กรณีขอเลื่อนรอบการอบรม: หากแจ้งเลื่อนล่วงหน้าไม่ถึง 7 วันก่อนวันอบรม จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1,000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) ตัวอย่างเช่น ลงทะเบียนอบรมคอร์ส Essential SEO Strategies (หลักสูตร 2 วัน) จะต้องชำระเงิน (1,000*2) + 7% = 2,140 บาท

 

– กรณีขอ Cancel: ทางเราจะโอนเงินคืนคุณภายใน 7 วัน แต่หากมีการแจ้งสละสิทธิ์การอบรม ไม่ถึง 7 วันก่อนวันอบรม จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) และค่าบริการดำเนินการ Cancel เพิ่มเติมอีก 1,500 บาท ตัวอย่างเช่น ลงทะเบียนอบรมคอร์ส Essential SEO Strategies (หลักสูตร 2 วัน) จะต้องชำระเงิน (2,000 + 1,500) + 7%  = 3,745 บาท

logo