วันที่จัดงาน: วันพฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2565
เวลาจัดงาน: 13.00 – 14.30 น. (ประเทศไทย)

*จำกัด 400 ที่นั่งเท่านั้น

MARKET INSIGHTS TECHNOLOGY: HOW TO RESEARCH AND ANALYZE LIKE A PRO

Webinar เจาะลึกกลยุทธ์การหา Market Insights ด้วย MarTech อย่างมืออาชีพ

ในยุคที่การตลาดกำลังถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ชุดข้อมูล (Data) จำนวนมากที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ในทุกๆ วัน ถึงแม้ว่าเจ้าของธุรกิจหรือนักการตลาดต่างก็มองเห็นโอกาสและความสำคัญของการนำ Data ที่ได้จากชุดข้อมูลเหล่านี้มาใช้ แต่การจัดการจะหา Insight ที่มีประโยชน์และใช้ได้จริงกับธุรกิจนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย…

ถึงเวลาแล้วที่แต่ละองค์กรหรือธุรกิจควรมีความเข้าใจและมีตัวช่วยในการทำ Market Research เพราะการมี Insight ที่มากกว่าจะทำให้คุณทำความเข้าใจในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งกว่าคู่แข่ง เพิ่มความสามารถในการแข่งขันได้มากยิ่งขึ้น หรืออาจกล่าวได้ว่าโอกาสที่องค์กรหรือธุรกิจจะประสบความสำเร็จก็มีมากเท่านั้น

INSIGHTS AT YOUR FINGERTIPS

Content Shifu ร่วมกับ InsightEra ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้าน Market Insights & Analytics และผู้สร้างสรรค์ Marketing Technologies อีกมากมาย ได้จัดงานสัมมนาแชร์ความรู้ที่จะช่วยตอบโจทย์การวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด การวางแผนกลยุทธ์ ไปจนถึงการวัดผลลัพธ์ที่แม่นยำ เพิ่มขีดความสามารถในการทำการตลาดให้ธุรกิจของคุณ ด้วย Market Insight

ในงานสัมมนานี้คุณจะได้เรียนรู้ทั้งเรื่องการทำ Customer Insights เพื่อวิเคราะห์และทำความเข้าใจลูกค้า การทำ Competitor Analysis เพื่อวิเคราะห์คู่แข่ง และการหา Insights ต่างๆ สำหรับหลากหลาย Business Use Cases จบจากงานนี้แล้วคุณจะได้รับทั้งแนวคิด การใช้เครื่องมือ และกรณีศึกษาดีๆ ในการประยุกต์ใช้ข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ

HIGHLIGHTS

Insightful Knowledge

เนื้อหาการบรรยายออกแบบมาเพื่อเน้นการให้ความรู้ เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถไปปรับใช้ได้ทันทีหลังจากเข้าร่วมงาน

Real-world Data
& Case Studies

ผู้เชี่ยวชาญในงานจะมาพร้อมกับข้อมูลน่าสนใจที่ Exclusive พร้อมเล่ากรณีศึกษาจริงจากธุรกิจต่างๆ

Exclusive Q&A

ระหว่างสัมมนา เรามีทีมงานนักการตลาดที่จะคอยช่วยตอบคำถามของคุณ และในช่วงท้ายของสัมมนาเราจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสามารถพูดคุยและถามคำถามที่สงสัยกับวิทยากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำ Marketing Technology ได้

Speakers


Nareerat Saetiew

Co-Founder & CEO, InsightEra

คุณนารีรัตน์ หรือ คุณหยก เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง InsightEra บริษัท Technology ด้าน Marketing & Insights โดยคุณหยก เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญทั้งทางด้านเทคโนโลยี การวิเคราะห์ข้อมูล และการวางกลยุทธ์ด้านการตลาดให้กับธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม มีประสบการณ์การสอนและการบรรยายให้กับทั้งภาคธุรกิจและภาคการศึกษา รวมทั้งมีประสบการณ์ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทั้งใน และต่างประเทศมามากมาย


Agenda


26 May 2022

13:00 – 13:05

Welcoming Session

13:06 – 13:10

Introduction to InsightEra

รู้จักกับ InsightEra ผู้เชี่ยวชาญการให้บริการ Marketing Technology เครื่องมือการตลาดดิจิทัลครบวงจร ช่วยตอบโจทย์การวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดตั้งแต่การวางแผนกลยุทธ์ ไปจนถึงการวัดผลลัพธ์ที่แม่นยำ

13:11 – 13:20

The Power of MarTech + Market Insights

บทบาทของ MarTech ในการทำ Market Insights และทำไม Market Insight หรือการทำ Market Research ถึงสำคัญ? มีเทรนด์และ Insight อะไรบ้างที่นักการตลาด เจ้าของธุรกิจควรจับตามองในช่วงนี้?

13:21 – 13:35

Customer Insights Research

เจาะลึกกระบวนการและกลยุทธ์การทำ Customer Insight ทำอย่างไรให้ออกมาเวิร์ก พร้อมแนะนำเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำการตลาดกับลูกค้าของคุณให้ดียิ่งขึ้น

13:36 – 13:50

Competitor Analysis

เอาชนะคู่แข่งด้วยการเรียนรู้กระบวนการวิเคราะห์ข้อมูล ตั้งแต่วิธีการได้มาซึ่งข้อมูลไปจนถึงไปจนถึงเทคนิคและแนะนำเครื่องมือที่สำคัญในการช่วยวิเคราะห์

13:51 – 14:05

Market Research for Business

แนะนำเครื่องมือ พร้อมเปิดเดโมฟีเจอร์ที่สำคัญเพื่อช่วยในการทำ Market Research สำหรับศึกษาแบรนด์หรือธุรกิจของตนเอง พร้อมเคสตัวอย่างจริง

14:06 – 14:10

Summary & Key Takeaways

14:11 – 14:30

Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

Market Insights Technology: How to Research and Analyze Like a Pro

About Us

Content Shifu เป็นผู้พัฒนาเนื้อหาหลักสูตรการเรียนรู้ชั้นนำในสายงาน Digital Marketing ทั้งในรูปแบบคอร์สเรียนออนไลน์ คอร์สเรียนแบบ Workshop และการจัดอบรมในองค์กร ทีมของเราเป็นนักคิดและนักปฏิบัติ รวมถึงเป็นสถาบันแรกๆ ในไทยที่สอนหลักสูตรด้าน Inbound Marketing ที่เล็งเห็นถึงความสำเร็จของลูกค้า จะนำมาซึ่งความสำเร็จของธุรกิจ