วันที่จัดงาน: วันพฤหัสบดี 30 มิถุนายน 2565
เวลาจัดงาน: 13.30 – 15.00 น. (ประเทศไทย)

*จำกัด 400 ที่นั่งเท่านั้น

UNLOCK “CUSTOMER EXPERIENCE STRATEGY” WITH MOBILE SOLUTIONS

ปลดล็อคกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ลูกค้าอย่างเหนือระดับ

เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม หลายๆ ธุรกิจจึงต้องปรับตัวและมองหากลยุทธ์ในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อปลดล็อคศักยภาพด้านการขายและการบริการ จนสามารถก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำในที่สุด

และยิ่งช่วงหลังมานี้เทรนด์ด้าน Customer Experience และ Omni-Channel เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ เมื่อความพึงพอใจของลูกค้ากลายเป็นมาตรวัดระดับความสัมพันธ์ และความน่าเชื่อถือ ทำให้หลายธุรกิจจำเป็นต้องหันมาลงทุนกับการส่งมอบประสบการณ์มากขึ้น ในช่องทางที่หลากหลาย คำถามคือ แล้วเราจะต้องใช้กลยุทธ์อะไรบ้างที่จะช่วยส่งมอบ Customer Experience ที่ดีเพื่อต่อยอดความสำเร็จในระยะยาวได้?

ABOUT THE EVENT

ทุกธุรกิจจำเป็นต้องมีช่องทางหรือโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที และหนึ่งในนั้นคือ “โทรศัพท์” หรือการใช้ Mobile Communication เข้ามาช่วยเป็นช่องทางการขายและการบริการ ที่ยังมีสัดส่วนผู้ใช้งานสูง ซึ่งธุรกิจที่ทำได้ดีก็จะมีความได้เปรียบมากกว่า

Content Shifu จึงร่วมกับ dtac business ชวนคุณมาเรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิด เทคนิค เครื่องมือ รวมไปถึง Case Study จากธุรกิจจริง ในการนำ Mobile Solutions อย่างระบบ Mobile PBX เข้ามาช่วยยกระดับการทำ Customer Experience เพื่อการบริการและจัดการข้อมูลลูกค้าได้อย่างไร้รอยต่อ ในงานสัมมนาออนไลน์ UNLOCK “Customer Experience Strategy” with Mobile Solutions: ปลดล็อคกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ลูกค้าอย่างเหนือระดับ

นักธุรกิจ ฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ในธุรกิจค้าปลีก อีคอมเมิร์ซ การบริการ และธุรกิจประเภท B2C ต่างๆ หากอยากรู้ว่าจะส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าได้ยังไงบ้าง? ยิ่งไม่ควรพลาด!

HIGHLIGHTS

Keynote

เนื้อหาการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ แนวคิด และกลยุทธ์ที่ย่อยง่าย โดยมีเนื้อหาเจาะลึกเทรนด์ 2022 ของ Customer Experience Strategy ที่จะช่วยมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า และเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสรุปเนื้อหาให้ธุรกิจและองค์กรนำไปประยุกต์ใช้ได้ทันทีหลังจบงาน

Customer Experience Case Studies

เรียนรู้กลยุทธ์หลักในการยกระดับการทำ Customer Experience มัดใจลูกค้าด้วยโซลูชั่น Mobile PBX พร้อมเล่ากรณีศึกษาจริงจากธุรกิจต่างๆ แบบเจาะลึกให้คุณได้ศึกษาเป็นแนวทางและนำไปประยุกต์ใช้ได้

Exclusive Q&A

ระหว่างสัมมนา เรามีทีมงานนักการตลาดที่จะคอยช่วยตอบคำถามของคุณ และในช่วงท้ายของสัมมนาเราจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสามารถพูดคุยและถามคำถามที่สงสัยกับวิทยากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำ Customer Experience ด้วยกลยุทธ์ Mobile Solutions

Speakers


Watanyuta Taechochaingam

Product Management, dtac business

คุณ วทัญญุตา เตโชชัยงาม เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาในธุรกิจโทรคมนาคมกว่า 10 ปี รวมถึงเชี่ยวชาญในด้าน Customer Experience ด้วยกลยุทธ์ Mobile Solutions


Agenda


30 June 2022

13:30 – 13:35

Welcoming Session

13:36 – 13:50

Overview of Customer Experience Strategy

พฤติกรรมของผู้บริโภคหรือลูกค้านั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างไร? เรียนรู้ 4 กลยุทธ์หลักของการทำ Customer Experience มัดใจลูกค้าด้วยโซลูชั่น Mobile PBX

13:51 – 14:00

UNLOCK “Omni-Channel” and Its Full Potential

การทำ Omni-Channel มีความสำคัญอย่างไรในยุคดิจิทัล? และเราจะมีวิธีการอย่างไรในการจัดการข้อมูลต่างๆ ได้ในที่เดียว เพื่อตอบโจทย์การให้บริการลูกค้าได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมกรณีศึกษาที่จะช่วยให้เห็นภาพมากขึ้น

14:01 – 14:10

UNLOCK “After-Sales Service” Experience

เรียนรู้กระบวนการและกลยุทธ์การทำ After-Sales Service หรือบริการหลังการขาย ที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพด้านการขายและการบริการลูกค้าของคุณให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกรณีศึกษาจริง

14:11 – 14:20

UNLOCK Your Customer's Insight “Always Know Your Customer”

ปลดล็อควิธีการให้ได้มาซึ่ง Customer Insight ผ่านช่องทาง Mobile Communication ทำอย่างไรให้ออกมาเวิร์ก? และตอบโจทย์แต่ละ Industry?

14:21 – 14:30

UNLOCK Analytics & Measurement

เจาะลึกการวิเคราะห์ข้อมูลและวัดผลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขายและบริการ พร้อมเตรียมก้าวเข้าสู่ผู้นำด้านการบริการและการขาย และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

14:31 – 14:40

Summary & Key Takeaways

14:41 – 15:00

Q&A Session

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

UNLOCK “Customer Experience Strategy” with Mobile Solutions:

ปลดล็อคกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ลูกค้าอย่างเหนือระดับ

About Us

Content Shifu เป็นผู้พัฒนาเนื้อหาหลักสูตรการเรียนรู้ชั้นนำในสายงาน Digital Marketing ทั้งในรูปแบบคอร์สเรียนออนไลน์ คอร์สเรียนแบบ Workshop และการจัดอบรมในองค์กร ทีมของเราเป็นนักคิดและนักปฏิบัติ รวมถึงเป็นสถาบันแรกๆ ในไทยที่สอนหลักสูตรด้าน Inbound Marketing ที่เล็งเห็นถึงความสำเร็จของลูกค้า จะนำมาซึ่งความสำเร็จของธุรกิจ