Content Marketing & Writing Courses

คอร์สเรียน Content Marketing

เรียนคอนเทนต์ รู้จริงถึงแก่น ตั้งแต่การเขียนและทำคอนเทนต์ให้ได้งานอย่างมือโปร ไปจนถึงการวางแผนและปรับกลยุทธ์เพื่อสร้างยอดขายให้กับธุรกิจได้จริง

เราสอน Content ตั้งแต่มือใหม่ ยันมือโปร

Content Shifu คือทีมนักปั้นมืออาชีพสายคอนเทนต์ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วประเทศ มีหลักสูตรที่หลากหลาย เรียนได้ในทุกสาขา ตั้งแต่ฟรีแลนซ์หรือทีมที่ต้องการรับจ้างเขียนให้ได้งานที่น่าอ่าน และมีคุณภาพ ตลอดจนติด SEO ไปจนถึงผู้จัดการและผู้บริหารที่ต้องการวางกลยุทธ์ Content Marketing เพื่อเพิ่มยอดทางการตลาด ยอดขาย และการสร้างแบรนด์

Online

คอร์สออนไลน์

In-house

อบรมภายในองค์กร

เรียนเขียนคอนเทนต์ ได้ทักษะที่ครบเครื่อง

คอร์สออนไลน์สอนเขียน Content เริ่มต้นเพียง 2500 บาท เข้าถึงได้ง่าย และคุ้มค่าที่สุดกับการรวมสุดยอดสาระและ Insights ที่สั่งสมประสบการณ์มาหลายปี ให้ความรู้จริง ให้การบ้านที่ใช้งานได้จริง เรียนแล้วนำไปใช้ทำงานได้เลย พร้อมเข้ากลุ่มถาม-ตอบได้ตลอดชีวิต

เลือกเรียนตามทักษะหรือการใช้งานที่คุณสนใจได้

คอร์สเรียนสอนเขียนคอนเทนต์ SEO

SEO Content Writing

เรียนวิธีทำคอนเทนต์ให้ได้ผลดีต่อ SEO ในระยะยาว สายคอนเทนต์ สายการตลาด สายเว็บไซต์จะต้องถูกใจแน่นอน พร้อมแชร์สูตรเด็ดเคล็ดลับมากมาย [เรียนจบทำเป็นทันที]

฿ 3900

สอนเขียนคอนเทนต์ ฉบับรู้กว้างและรู้ลึกครบทุกเรื่อง

เพราะเราเชื่อว่านักเขียนคอนเทนต์ยุคใหม่จะต้องทั้งรู้กว้างและรู้ลึก ทั้งศิลปะการเขียน ความรู้ด้าน Digital Marketing / Content Marketing ความรู้ด้าน SEO การวัดผล ฯลฯ เราจึงจับแกนทักษะต่างๆ มารวบรวมไว้ครบ Bundle จบในคอร์สนี้คอร์สเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความครบและคุ้มค่าที่สุด

คอร์สเรียนสอนเขียนคอนเทนต์ ออนไลน์

Digital Content Writing Certification

หลักสูตรปั้นมือโปรด้าน Digital Content Writing เรียนครบทุกแกนทักษะ พร้อมรับใบ Certification เมื่อส่งผลงานเพื่อทดสอบผ่านหลักสูตร
**เนื้อหาสุดคุ้ม ความยาวกว่า 10 ช.ม. เทียบเท่าการติวเข้ม 3 วันเต็ม

฿ 6900

หลักสูตรเรียน Content Marketing

Content Shifu มีประสบการณ์เป็นผู้ลงมือและเป็นที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ ทั้งการวางแผนทำคอนเทนต์สำหรับแบรนด์เพื่อดึงดูดลูกค้าและตอบโจทย์ธุรกิจ ครบตั้งแต่วิธีคิด ลงมือ วัดผล และปรับปรุงผล

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เนื้อหาจากประสบการณ์ เทคนิค และ Real-world Case Studies ต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้กับโลกการทำงานจริงได้
*คอร์สเหมาะสำหรับผู้บริหาร ผู้จัดการ หรือนักวางกลยุทธ์

คอร์ส Content Marketing Blueprint for B2B

เพราะธุรกิจ B2B เป็นธุรกิจที่มีความเฉพาะตัว Best Practice ของธุรกิจ B2C ที่มักเห็นบ่อยๆ จึงอาจใช้ไม่ได้ผล คอร์สเรียน Content Marketing คอร์สนี้ จะพาคุณวาง Content Strategy ออกแบบเป็น “Blueprint” ในการวางแผนทำงานจริง เพื่อเป้าหมายที่ต้องการจริงๆ ไม่ใช่แค่ยอดไลก์ ยอดแชร์ สอนวางกลยุทธ์คอนเทนต์ระยะยาว

คอร์สเรียน content marketing

Content Marketing Blueprint for B2B

สอนวางกลยุทธ์การทำคอนเทนต์สำหรับธุรกิจ ทั้งเนื้อหา Lecture และ Workshop ให้คุณได้ลองวางแผนคอนเทนต์จริงๆ สำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ
**เนื้อหาเชิงกลยุทธ์สุด Exclusive เทียบเท่าการอบรม 3 วันเต็ม

฿ 10900

รีวิวจากมืออาชีพที่เคยเรียนทำคอนเทนต์กับเรา

What People Are Saying

tesimonial image ชอบการนำ Tips ดีๆ มาแชร์ เหมือน Checklist ให้เราดูว่าเราต้องทำอะไรบ้าง ซึ่งบางครั้งเป็นสิ่งที่เราหลงลืมไปหรือทำได้ไม่ครบ รวมถึงสอนการทำคอนเทนต์เพื่อ SEO ซึ่งส่วนใหญ่นักเขียนอาจละเลยไปหรือไม่ค่อยรู้ในส่วนนี้ พอมาเรียนแล้วก็ได้ความรู้ใหม่ๆ ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน แทนที่จะต้องลองผิดลองถูกเอง การมาเรียนกับวิทยากรที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จมาแล้วก็ช่วยประหยัดเวลามากขึ้นค่ะ
customer image
คุณภรณ์ธนา อินทิพย์
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
tesimonial image ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง เพราะนอกจากเรื่อง Content Startegies แล้ว ที่นี่ยังมี Tips ดีๆ เพราะนำประสบการณ์จริงมาแชร์กัน ทำให้ผู้เรียนได้ประโยชน์มากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้ผู้บริโภคเขารับข่าวสารผ่านช่องทางดิจิทัล การมาเรียนเพื่อเพิ่มเติมความรู้ที่เราคิดว่าเราถนัดอยู่แล้วก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะในขณะที่เรากำลังทำงานอยู่ คนอื่นๆ หรือคู่แข่งก็อาจจะแซงเราไปแล้วก็ได้ครับ
customer image
คุณธนกร นพกิจกำจร
บริษัท เงินติดล้อ จำกัด
tesimonial image ค่อนข้าง Happy มาก เราและทีมรู้สึกว่าได้เรียนรู้หลายอย่างมากขึ้น ด้วยงานที่ทำเราคิดว่าเราเข้าใจมัน แต่พอมาเรียนก็รู้ว่ายังมีอีกหลายอย่างที่เราไม่รู้หรือรู้อยู่แล้วแต่ยังไม่ชัดเจนพอ วิทยากรก็ช่วย Grouping และทำเป็น How to สร้างความเข้าใจให้เราสามารถเอาไปปรับใช้ได้ชัดเจนขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเขียน หรือ Agency หรือคุณจะเป็นแบรนด์ลูกค้าเอง องค์ความรู้พวกนี้มันเป็นพื้นฐานที่คุณสามารถนำไปต่อยอดได้ ซึ่งคอร์สนี้ค่อนข้างมีครบและลงตัวสำหรับเรา
customer image
คุณพิมพ์รัก ชัยกุล
บริษัท มูนช็อท ดิจิตอล จำกัด

อบรม Content Marketing / Content Writing ในองค์กร

บริการ In-house Training

อยากเก่งทั้งทีม อยากส่งมาเรียนมากกว่า 10 คน? อยากเรียนเนื้อหาที่ปรับปรุงให้เหมาะกับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ? คุณสามารถปรึกษาและให้ Requirement กับ Content Shifu เพื่อให้เราปรับรูปแบบคอร์สและคัดสรรเนื้อหาให้เหมาะกับทีมหรือธุรกิจของคุณได้

เรียน Content Marketing ฟรี

นอกจากคอร์สเรียนสุด Premium ของเราแล้ว เรายังมีเนื้อหาคอนเทนต์ให้คุณได้เริ่มต้นเรียน Content Marketing ฟรี ถึงแม้จะเป็นเนื้อหาฟรี แต่คุณภาพและความใส่ใจของเราคือเต็ม 100%

เรายังมีคอนเทนต์ดีๆ ให้คุณศึกษาอีกเพียบ

เลือกทดลองเรียนฟรีจากคอร์สเรียนจริง หรืออ่านศึกษาจากบทความของเรา  

เรียน content marketing digital marketing ฟรี