Be our Sponsor

Build Your Audience with Content Shifu

โปรโมตแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายสายการตลาด ธุรกิจ และเทคโนโลยี พร้อมสร้างรายชื่อว่าที่ลูกค้าที่สามารถต่อยอดธุรกิจของคุณได้

WHY US

เราคือคลังความรู้ชั้นดีและเป็น Community ของคนที่รักในการเรียนรู้ด้าน Digital Marketing เราจึงมุ่งมั่นผลิตคอนเทนต์ให้ความรู้หลากหลายประเภทในสาขาที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ติดตามของ Content Shifu ได้รับความรู้ในขอบเขตที่กว้างขวาง และนำไปประยุกต์ใช้กับสายอาชีพและธุรกิจได้อยู่เสมอ

ดังนั้น การร่วมงานกับเราจึงช่วยสร้าง Impact ให้กับธุรกิจหรือแบรนด์ได้ด้วยการทำ Content Marketing ที่มีคุณภาพ ผ่านช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายประเภทต่างๆ ที่เรามี

Users

เว็บไซต์และบล็อกของเรามีคนเข้ามาอ่านมากกว่า 15 ล้านครั้ง

Visits / month

เว็บไซต์ของเรามีผู้ติดตามเป็นประจำมากกว่า 4 แสนครั้งต่อเดือน

Email subscribers

เรามีสมาชิกหลายหมื่นคน
ที่ติดตามรับข่าวสารจากเราทุกสัปดาห์

 Engaging Companies

เราสามารถเข้าถึงมืออาชีพในองค์กรต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 10,000 องค์กร

Companies We have worked with

Not just awareness & engagement, we help you build authority & generate qualified leads.

  Content Shifu

Content Shifu ไม่ใช่เพียงช่องทางการโปรโมตหรือลงโฆษณา เราคือผู้หลงใหลในการทำ Content Marketing ที่สามารถช่วยคุณ Craft คอนเทนต์ที่ดี บริการของเราคำนึงถึงประโยชน์ต่อกลุ่ม Audience และผลลัพธ์ความสำเร็จของคุณเป็นสำคัญ

our works

Advertorial Article

Exclusive Interview

บทความสุด Exclusive ที่จะสัมภาษณ์เจาะลึกแบรนด์และตัวตนของคุณอย่างลึกซึ้ง ผ่านเรื่องราว ประสบการณ์ และ Case Study ที่แบรนด์อยากส่งต่อ เพื่อยกระดับความเชื่อมั่นในใจลูกค้า

ตัวอย่างบทความ

Digital Knowledge

บทความแนวเจาะลึกความรู้ด้าน Digital Marketing โดยอิงกับแบรนด์ของคุณ เพื่อนำเสนอความรู้ที่เป็นประโยชน์ให้กับนักการตลาดที่เป็นกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะ

ตัวอย่างบทความ

Review

รีวิวสินค้า หรือ แบรนด์ของคุณ ในเชิงลึกทั้งด้านการใช้งาน และ ความเหมาะสมของแต่ละธุรกิจ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจ ได้รู้จักกับแบรนด์ของคุณมากขึ้น

ตัวอย่างบทความ

Social Media Content

Event

นำเสนอในรูปแบบ Social content อย่างสร้างสรรค์และมีประโยชน์ เพื่อกระตุ้นการบอกต่อ เหมาะสำหรับประชาสัมพันธ์งานอีเวนต์ หรือกระจายข่าวอย่างรวดเร็วทันกระแส เป็นกันเอง

ตัวอย่าง

Digital Knowledge

นำเสนอความรู้ด้าน Digital Marketing ที่โยงกับแบรนด์ของคุณในรูปแบบ Social content เข้าใจง่าย เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการสร้าง Awareness & Engagement

ตัวอย่าง

News Announcement

โปรโมตข่าวประชาสัมพันธ์ของคุณ ลงในช่องทาง News Announcement บนเว็บไซต์ของเรา อีกวิธีในการเผยแพร่เนื้อหาที่สื่อสารได้นอกเหนือจากการทำบทความความรู้ เป็นอีกคอนเทนต์ Real-Time ที่คนให้ความสนใจ

ตัวอย่าง

E-book Sponsorship

ผู้ติดตาม Content Shifu คือยอดนักอ่าน E-book ของเรามียอดดาวน์โหลดแล้วหลายหมื่นดาวน์โหลด และยังเป็นผู้ที่มี Engagement ที่ดีกับธุรกิจในระยะยาว

ร่วมมือกับเราเพื่อจัดทำ E-book หรือ Report ที่ตรงกับความเชี่ยวชาญของคุณ นอกจากจะเพิ่มความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของคุณ และได้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายแล้ว ในฐานะสปอนเซอร์ยังได้รับฐานข้อมูลของผู้ดาวน์โหลด (Lead Generation) เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจของคุณต่อได้อีกด้วย

ดูตัวอย่าง E-book และ Report ที่เราเคยทำ

WOLF E-book Cover
ปั้นแบรนด์ออนไลน์
The Agility Playbook
7 KPIs Influencer Marketing eBook Cover 2

Video Sponsorship

รูปแบบคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมสูงเสมอมา เพราะ Content Shifu ของเราเน้นนำเสนอแบรนด์ผ่านมุมมองของการให้ความรู้ ทำให้เรื่องยากเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายคุณภาพที่มีความสนใจ และต้องการศึกษาแบรนด์ หรือสินค้านั้นอย่างจริงจัง

ตัวอย่าง Video แนะนำเครื่องมือ Martech & Software Technology

ตัวอย่าง Video บอกเล่าความรู้ เทคนิค และประสบการณ์ทางการตลาด

Course Sponsorship

ทีมของเราคือ Educator ที่มีความถนัดในการออกแบบคอร์สเรียน และเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมหลักที่เราทำเป็นประจำและมีการรับรู้

หากคุณต้องการเป็นผู้นำในการ Educate ตลาดในเรื่องเฉพาะบางเรื่องเพื่อสร้างฐานข้อมูลรายชื่อของว่าที่ลูกค้า (เหมือนที่พวกเราเป็นผู้นำในการสร้างตลาด Inbound Marketing ในไทย) 

หรือมีรายชื่อลูกค้าอยู่แล้ว แต่ต้องการใช้คอร์สเรียนเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าของคุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

ร่วมมือกับเราเพื่อให้เราช่วยคุณได้อย่างครบวงจร ทั้งการออกแบบและสร้างสรรค์คอร์สเรียน การผลิต และการโปรโมตไปยังกลุ่มเป้าหมาย นี่คืออีกหนึ่งวิธีการที่มีคุณภาพสูงมากและสปอนเซอร์รูปแบบนี้พิเศษสุดที่เว็บไซต์สายความรู้อย่าง Content Shifu เท่านั้น

รีวิว/บอกต่อ/บอกเล่า เกี่ยวกับสินค้าของคุณที่กลุ่มเป้าหมายของเรามีความสนใจ

Event/Webinar Sponsorship

งานอีเวนต์ของเราเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเสมอมา จากทั้งกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบการพัฒนาตัวเอง และ สื่อมวลชน โดยอีเวนต์ของเรามีเอกลักษณ์ที่การสื่อสารความรู้เชิงลึกด้าน Digital Marketing ซึ่งหาได้ยาก

ในฐานะสปอนเซอร์ คุณสามารถร่วมมือกับเราได้ทั้งในฐานะวิทยากร และจัดกิจกรรมออกบูธประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นการสร้าง Awareness ให้คนรู้จักแบรนด์ของคุณมากขึ้น รวมถึงเก็บ Leads คุณภาพจากในงาน

ตัวอย่างงานอีเวนต์

ตัวอย่าง Webinar / Live Video