รวมข่าวสารด้านดิจิทัลและธุรกิจ และข่าวจาก Content Shifu ที่คุณไม่ควรพลาด

LATEST

Google เปิดตัว Google Search Console Insight หาคอนเทนต์ที่ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย

แนะนำ Google Search Console เครื่องมือที่จะช่วยให้การทำคอนเทนต์ของคุณตรงใจกลุ่มเป้าหมายและแสดงข้อมูลแบบเข้าใจง่ายกว่าเดิม

มาเรียนรู้กับ “CX Champion” Webinar ถอดรหัสผู้นำเกมด้าน Customer Experience ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าอย่างไรให้สำเร็จ [1 ก.ค. นี้]

Content Shifu ร่วมกับ Zendesk สร้างสรรค์งาน Webinar เพื่อแชร์เทรนด์และฮาวทู การทำ Customer Experience ให้ประสบความสำเร็จ พร้อม Case Studies ที่น่าสนใจ ลงทะเบียนฟรี จำกัด 500 ที่นั่งเท่านั้น 1 ก.ค. นี้

Moz เครื่องมือทำ SEO ชื่อดัง ถูกซื้อกิจการโดย iContact

อัปเดตสถานการณ์บริษัททำเครื่องมือ SEO ชื่อดังอย่าง Moz ที่ถูกซื้อกิจการโดย iContact ผู้ให้บริการด้านการตลาดผ่านอีเมลเจ้าใหญ่

Instagram อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ผู้ใช้เลือกซ่อนยอดไลก์ได้

ซ่อนยอดไลก์ ฟีเจอร์ใหม่จากอินสตาแกรม ทางเลือกใหม่ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้เองตามใจ ใครที่กำลังรอฟีเจอร์ซ่อนไลก์ ห้ามพลาด!

ถ้าผู้ใช้ไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูล แล้ว Google จะทำอย่างไรให้ Google Ads แม่นยำเท่าเดิม

ไม่ต้องพึ่ง Cookie จากบราวเซอร์ Third-party อีกต่อไป กับแอปพลิเคชั่น Adobe Customer Data Platform ที่เคารพ Data & Privacy ลูกค้า พร้อมรวบรวมข้อมูลเข้ามาที่องค์กรได้โดยตรงและควบคุมได้ 100%

Adobe เปิดตัว Customer Data Platform รองรับการเก็บข้อมูลลูกค้าแบบ First-Party Data (ไม่เก็บคุกกี้จากบราวเซอร์)

ไม่ต้องพึ่ง Cookie จากบราวเซอร์ Third-party อีกต่อไป กับแอปพลิเคชั่น Adobe Customer Data Platform ที่เคารพ Data & Privacy ลูกค้า พร้อมรวบรวมข้อมูลเข้ามาที่องค์กรได้โดยตรงและควบคุมได้ 100%

HubSpot เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่! Operations Hub ช่วยเชื่อมต่อซอฟต์แวร์สำหรับทีม Operation

แนะนำ Operations Hub อีก Hub ใหม่ของ HubSpot ที่จะช่วยซิงค์ข้อมูล พร้อมจัดการข้อมูลให้พร้อมใช้ในเบื้องต้นสำหรับ Operation Team [Free Trial]

เตรียมเฮ! Twitter ปล่อย ‘Professional Profile’ เฉพาะแบรนด์และครีเอเตอร์

พบกับ Twitter อีกรูปแบบที่สาย Business และ Content Creators ต้องมีเฮ กับ Twitter Professional Profile ที่มาพร้อม Feature และลูกเล่นหลายตัว

เตรียมย้ายแพลตฟอร์มหลัง Facebook Analytics ประกาศปิดตัว 30 มิ.ย. นี้!

ประกาศแบบไม่เป็นทางการว่า Facebook Analytics จะทำการปิดตัวลงในเดือน มิ.ย. นี้ Export ข้อมูลไว้ให้พร้อมก่อน และแนะนำ 3 เครื่องมือใช้แทน

CX in Action: เรียนรู้การปรับใช้ CX Tech ยกระดับ Customer Experience สร้างความคล่องตัวให้องค์กร พบกัน 21 เม.ษ. นี้

เตรียมพบกับ Webinar ครั้งสำคัญจาก Zendesk พร้อมประเด็น Customer Experience Technology ที่องค์กรควรปรับใช้ในยุคที่ Physical Contact ลดลง

1 2 6