Inbound Marketing
การตลาดแบบแรงดึงดูด 50 เคล็ดวิชาการตลาดวิถี Inbound สร้างแรงดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาหาอย่างเต็มใจ

เรียนรู้วิถีการตลาด Inbound Marketing การตลาดแบบแรงดึงดูด ที่ไม่ต้องใช้งบมาก แต่ได้ผลต่อเนื่องอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะกับโลกการตลาดยุคใหม่ที่ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากมาย และมักหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่าการ ‘เชื่อ’ โฆษณาแบบดั้งเดิม

รวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลการทำงานจริงของคนทำ Inbound และ Digital Marketing ในไทยจากหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วประเทศ 

  Content Shifu

สิ่งที่คุณจะได้รู้จากหนังสือเล่มนี้

  • Fundamental Inbound Marketing แบบพร้อมใช้ เน้นทำความเข้าใจ Inbound Marketing ตั้งแต่พื้นฐาน
  • 50 เรื่องจำเป็น เพิ่มประสิทธิภาพแรงดึงดูดแบบรอบด้าน
  • Case Studies และตัวอย่างการทำการตลาดทั้งรุ่งและร่วง จากทั้งประสบการณ์จริงของผู้เขียนและตัวอย่างจากแบรนด์ต่างๆ
  • เครื่องมือหรือ Software ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ Inbound Marketing ตัวอย่างเครื่องมือที่ใช้ พร้อมเคล็ดลับเลือกให้คุ้มค่า
  • Inbound Marketing Glossary – รวมคำศัพท์ Inbound Marketing ตลอดทั้งเล่ม

คนที่ได้อ่านแล้ว พูดถึงหนังสือเล่มนี้อย่างไรบ้าง

ผมเชื่อว่า Inbound marketing จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำการตลาดในยุคต่อไป …ตอนนี้มีหนังสือแล้ว ผมชอบวิธีเขียนครับ เพราะย่อยมาให้เรียบร้อย อ่านง่ายมาก เป็นอีกเล่มที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

ถ้าท่านผู้อ่านกำลังแสวงหาความรู้เพื่อความสำเร็จทางการตลาดระยะยาว หนังสือ Inbound Marketing เล่มนี้ คือ คำตอบ

ทันทีที่รู้ว่าทีมงาน Content Shifu กำลังทำหนังสือเล่มนี้ก็รู้เลยว่าบ้านเรากำลังจะมีหนังสือดีที่จะมาช่วยให้นักการตลาดไทยสร้างแบรนด์ให้คนรักได้อย่างยั่งยืนเพิ่มขึ้นอีกเล่มแน่ๆ ซื้อเถอะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

หนังสือ Inbound Marketing ได้รวบรวมหลักการ เทคนิคที่มีประโยชน์ แบ่งเป็นบทเล็กๆ เหมาะแก่การอ่านทีละน้อยหรืออ่านรวดเดียว ขอแนะนำให้ท่านนำเอาประโยชน์จากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ให้เต็มที่ครับ

ดีใจที่มีหนังสือเกี่ยวกับ Inbound Marketing ออกมาสักที! …หนังสือเล่มนี้เขียนจากกลุ่มคนที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง และเป็น Inbound marketing เล่มแรกของไทย มีไว้เถอะ คุ้ม! มันเหมือนเป็นประตูเปิดทางให้กับทุกธุรกิจยุคนี้เลย

หนังสือเล่มนี้จะนำทางให้คุณเห็นว่าเราสามารถทำการตลาดที่ให้ผลดี มีประสิทธิภาพ และยั่งยืนได้อย่างไร ผู้เขียนเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ ได้เขียนแจกแจงไว้อย่างละเอียดและครอบคลุมเนื้อหาที่เราต้องรู้ได้ดีที่สุดเท่าที่ดิฉันเคยอ่านมา

สั่งซื้อหนังสือ Inbound Marketing ได้ที่นี่

แหล่งข้อมูลและคอนเทนต์ชั้นดีเพื่อการเรียนรู้ Digital Marketing อย่างไม่รู้จบ