Be an Instructor

Become Our Instructor

ถ่ายทอดความรู้และทักษะด้าน Digital Marketing ให้กับ Community ของคนที่รักการเรียนรู้ ช่วยเราผลักดันให้เขาเก่งขึ้นหรือช่วยให้ธุรกิจของเขาเติบโต

มาร่วมกันพัฒนา
วงการดิจิทัลไปกับเรา

เราสร้างสรรค์คอร์สเรียนคุณภาพที่มาช่วยยกระดับวงการ Digital Marketing ของไทย ที่ Content Shifu เราโดดเด่นที่เนื้อหา และใส่ใจที่คุณภาพ

ใครบ้างที่ร่วมสอนกับเรา

What People Are Saying

tesimonial image ก่อนหน้าที่ผมจะมาสอนกับ Content Shifu ผมเป็นอาจารย์พิเศษ ที่ปรึกษา และวิทยากรรับเชิญให้กับมหาวิทยาลัยและองค์กรต่างๆ อยู่ แต่ที่ผมสนใจร่วมงานกับ Content Shifu เป็นเพราะผมชื่นชอบในเนื้อหาคอนเทนต์ของที่นี่ แม้จะเคยสอน Facebook อยู่แล้ว แต่คอร์ส Facebook ที่ผมทำร่วมกับ Content Shifu เป็นคอร์สที่พวกเราออกแบบขึ้นมาใหม่ การที่เราร่วมงานกับแบบ Partner และสามารถให้ Feedback ให้กันและกันได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผมได้ไอเดียใหม่ๆ และรู้สึกมั่นใจในคุณภาพของเนื้อหาและประโยชน์ของคอร์สในทุกๆ ครั้งที่ได้สอน
customer image
ศิริพงศ์ เตียวพิพิธพร
วิทยากรคอร์ส Facebook Marketing for Conversion
tesimonial image ก่อนที่จะมาสอนกับ Content Shifu ผมมีประสบการณ์ทำ SEO มาแล้วประมาณ 7 ปี แต่ผมไม่เคยมีประสบการณ์การเป็นวิทยากรในห้องเรียนมาก่อน ผมมีความชื่นชอบในแนวทางการทำ SEO สายขาวของที่นี่ นั่นทำให้ผมสนใจติดตามและสนใจร่วมงานด้วย Content Shifu เปิดโอกาสให้ผมได้มีเวทีลองถ่ายทอดความรู้ ทั้งการเขียนบล็อก การทำวิดีโอ คอร์สเรียนออนไลน์ รวมถึงคอร์สเรียนแบบสอนสด งานนี้ทำให้ความหมกมุ่นใน SEO ของผมได้ถูกกลั่นกรองออกมาเป็นเนื้อหาที่มีประโยชน์ นอกเหนือจากงานด้านวิศวกรคอมพิวเตอร์และการลงทุน อาชีพวิทยากรโดยพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Content Shifu คืออีกงานที่ผมรัก
customer image
สุธี เผ้าอาจ (ท็อป)
วิทยากรคอร์ส SEO
tesimonial image ได้มีโอกาสมาร่วมเป็น Mentor ช่วยสอนคอร์ส Design for Business Communication Batch 1 มาค่ะ รู้สึกสนุกมาก บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง ผู้เรียนทุกคนน่ารักและตั้งใจ ส่วนตัวเราเองนอกจากจะมาช่วยให้ไอเดียและความรู้ของเราเพิ่มเติมแล้ว ก็ยังได้ฟังและได้เรียนรู้กลับไปด้วย เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ
customer image
พัทธมน นิศาบดี (โบว์)
ผู้ช่วยวิทยากรคอร์ส Design for Business Communication

เกณฑ์ในการคัดเลือกผู้สอน

  • ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการสอน สามารถเริ่มต้นจากการเป็นผู้ช่วยสอนก่อนได้
  • มีทักษะการสื่อสารที่ดี ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน
  • มีอายุตั้งแต่ 26-45 ปี
  • มีความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อที่ต้องการสอนเป็นอย่างดี (ประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 4 ปี)
  • มี Commitment และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคอร์สเรียนให้สำเร็จ (อาจใช้เวลาตั้งแต่ 3-6 เดือน)

สมัครเป็นผู้สอนกับเรา