Facebook Ads Optimization (Online)

เทคนิคปรับจูนโฆษณา Facebook ของคุณให้พุ่งแรงกว่าเดิม

ราคา

1,690 ฿

เกี่ยวกับคอร์สนี้

คอร์สนี้เป็นคอร์สย่อยของ Facebook Ads Certification ที่เราได้ทำแยกออกมาสำหรับใครที่อยากเรียนเฉพาะบางบทที่สนใจเท่านั้น แต่ถ้าหากอยากเรียนครบทุกหัวข้อของ Facebook Ads แนะนำให้ลงเรียนคอร์ส Facebook Ads Certification ที่มีปริมาณเนื้อหามากกว่าและได้รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบ

หลังจากลงโฆษณา Facebook แล้ว บ้างก็ได้ผลดี บ้างก็ได้ผลยังไม่ค่อยดีอย่างที่ต้องการ

คำถามก็คือ เราจะปรับปรุง Results ของโฆษณาให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

คอร์สนี้คือคอร์สที่จะตอบคำถามนี้ให้กับคุณ โดยเราจะแนะนำตัวชี้วัดสำคัญที่ควรโฟกัส และวิธีการอ่านค่าว่า อันไหนดี อันไหนปรับปรุงได้ อีกทั้งยังแนะนำเทคนิคว่าจะสามารถปรับปรุงได้นั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

คอร์ส Facebook Ads Optimization นี้เป็นเนื้อหาส่วนหนึ่งของเส้นทางสู่การเป็นมืออาชีพในสาย Facebook Ads (คอร์ส Facebook Ads Certification

วิดีโอมีความยาวประมาณ 2 ชั่วโมง 18 นาที ทั้งนี้สำหรับผู้เรียนคุณควรใช้เวลาในการเรียนและลองทำตาม ไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมงในการทำความเข้าใจเนื้อหา และเนื่องจาก Facebook Ads เป็น ‘ทักษะ’ หลังจากเรียนจบแล้ว เราแนะนำว่าคุณควรฝึกฝนด้วยตัวเองต่อเนื่องอีกเพื่อให้กลายเป็นทักษะที่ชำนาญต่อไป

เนื้อหาที่คุณจะได้รับ

Introduction

6:37

วิธีการดูผลลัพธ์โฆษณาในมุมมองต่างๆ

14:32

ตัวชี้วัดสำคัญในการดูผลลัพธ์โฆษณา

32

เทคนิคการปรับจูนโฆษณาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

38:23

การดูผลลัพธ์ Conversion

35:19

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยในการวัดผลลัพธ์โฆษณา

12:19

ดาวน์โหลดสไลด์บทเรียน

รีวิวจริงจากผู้เรียน

วิทยากรปูความรู้ได้ดีทั้งเรื่องการทำตลาดแบบออฟไลน์และออนไลน์ ทักษะการทำธุรกิจ และเครื่องมือต่าง ๆ ที่วิทยากรศึกษาและลองใช้จริง ๆ จนสามารถนำมาเป็นเคล็ดลับวิธีการต่าง ๆ ได้
คุณเกียรติรัตน์ จินดามณี
บริษัท เถ้าแก่ใหม่เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
คอร์สที่ทำให้คนที่เคยมีประสบการณ์ทำงานโฆษณาบน Facebook มาก่อน สามารถเข้าใจการทำงานและการวางกลยุทธ์โฆษณาได้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทั้ง Creator และนักทำโฆษณามากค่ะ
คุณกุลธิดา กันต์พิทยา
Founder&Food Blogger
at เพนกวิ้นรีวิว GuinHungry

สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • เข้าเรียนได้ตลอดชีวิต (Lifetime access)
  • Forum สำหรับถามตอบคำถามกับวิทยากร
  • เอกสารประกอบการเรียนและไฟล์ดาวน์โหลดต่างๆ
  • สิทธิพิเศษต่างๆ: รับข่าวสาร/โปรโมชันพิเศษ exclusive เฉพาะนักเรียนคอร์สเท่านั้น

เกี่ยวกับผู้สอน

ศิริพงศ์ เตียวพิพิธพร (ป้อง)

วิทยากร ที่ปรึกษา และอาจารย์พิเศษ มีประสบการณ์อบรมและให้คำปรึกษากับองค์กรต่าง ๆ ทั้ง SMEs และองค์กรมหาชน เช่น กสทช.,ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ตรีเพชรอีซูซุเซลส, MONO Technology, ธนาคารทิสโก, Ajinomoto, FWD ประกันชีวิต, Advice IT, La-Z-Boy Asia, 137 Pillars Luxury Hotels และ Amed Clinic เป็นต้น

คำถามที่พบบ่อย

A: 

Laptop / Computer

Internet

Facebook Ad Manager

A: คอร์ส Facebook Ads Certification เป็นหลักสูตรสอนการทำ Facebook Ads ฉบับสมบูรณ์ที่รวบรวม Mini Course เอาไว้ในคอร์สเดียว ในราคารวม 6,900 บาท

แต่ถ้าหากคุณมีพื้นฐานการทำ Facebook Ads มาบ้างแล้ว และสนใจเรียนเฉพาะเรื่องการทำ Facebook Ads Optimization คุณสามารถเลือกเรียนเป็นหลักสูตร Mini Courses นี้ เพื่อเสริมทักษะแก่นสำคัญในเรื่องของการทำ Facebook Ads Optimization ได้ ในราคาคอร์สละ 1,690 บาท

A:  ควรมีพื้นฐานความเข้าใจเรื่องการทำงานของ Facebook Ads มาแล้ว หรือเคยเรียนคอร์ส Facebook Ads for Beginners มาก่อน

A: ใช่ เพราะฉะนั้นคุณสามารถซื้อวันนี้ และเรียนในภายหลังเมื่อคุณสะดวกได้ เราปรับมาเป็นรูปแบบนี้อีกครั้ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เรียนของเรา

A: ในทุกๆ บทเรียน จะมีช่องให้คุณสามารถพิมพ์คำถามถามได้เลยทันที คำถามของคุณจะถูกนำไปสร้างกระทู้ใน Forum ซึ่งผู้สอนและทีม Content Shifu จะได้รับแจ้งเตือนและช่วยเข้ามาตอบ รวมถึงเพื่อนๆ ที่เป็นผู้เรียนด้วยกันสามารถเข้ามาร่วมตอบ ร่วมแสดงความคิดเห็นได้เช่นกัน

A: เราต้องการให้คุณพึงพอใจและมีประสบการณ์ที่ดีกับการเรียนรู้กับเรา แต่ถ้าคุณต้องการขอคืนเงิน เรามีนโยบาย 7-day money back guarantee คุณสามารถขอคืนเงินได้โดยติดต่อเราภายใน 7 วันหลังการสั่งซื้อ โดยส่งอีเมลมาที่ [email protected] และตั้งหัวข้ออีเมลระบุว่า “ขอ Refund” ทีมงานของเราจะติดต่อกลับไปหาคุณและดำเนินการต่อโดยเร็ว

1,690 ฿

คุ้มค่าที่สุด

  • เนื้อหาเน้นเข้าใจและใช้งานจริง
  • เรียนและถามตอบได้ตลอดชีวิต
  • มีเคสจากธุรกิจจริง
  • ไม่พอใจใน 7 วัน ยินดีคืนเงิน


Training 10 or more people?

สนใจเรียนเป็นกลุ่ม มากกว่า 10 คนขึ้นไป ติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่เหมาะกับคุณ