สมัครรับข่าวสารคอร์สนี้ เพื่อให้คุณไม่พลาดการเปิดเรียนรอบถัดไป
content for conversion

Content for Conversion

กลยุทธ์ทำการตลาดด้วยคอนเทนต์ เปลี่ยนคนที่เห็นสู่เป้าหมายที่ต้องการ

ทำไมทำ Content Marketing แล้วไม่เห็นผลลัพธ์!?
Reach มากมาย แต่ Conversion ได้แค่นิดเดียว จะทำยังไงให้ดีขึ้น?

ในยุคนี้ หลากหลายธุรกิจให้ความสำคัญกับการทำ Content Marketing กันมาก แต่หลายเจ้ายังคงมุ่งเน้นทำ Marketing เพื่อสร้าง Awareness (การรับรู้) ให้กับแบรนด์เท่านั้น และอาจหลงลืมไปว่า จุดหมายปลายทางของการทำการตลาดที่แท้จริงคือจุดใด

Conversion คือ จุดที่ธุรกิจสามารถทำให้ผู้รับสารลงมือทำบางสิ่งหรือ Take action บางอย่างที่ตอบโจทย์การตลาดของธุรกิจได้ เพราะอย่างไรการตลาดที่ดีจะต้องให้ผลลัพธ์ทางการตลาดด้วย

หากจะทำ Content Marketing อย่าหยุดแค่ยอดวิว ยอดแชร์ เข้าใจกลยุทธ์ Content for Conversion ในคอร์สนี้ เพื่อผลลัพธ์ทางการตลาดที่ดีขึ้น เปลี่ยนผู้คนที่แค่ ‘เห็น’ ให้ ‘เป็น’ ลูกค้าของเรา!

คอร์สนี้จะสอนให้คุณเข้าใจว่า Conversion ที่ได้ผลเป็นอย่างไร แล้วทำไมธุรกิจจำเป็นต้องใส่ใจ เพื่อที่จะได้ออกแบบกลยุทธ์ทำคอนเทนต์นำทางกลุ่มเป้าหมายไปสู่ “เป้าหมาย” ที่เราต้องการได้

Digital Marketing Funnel

ในโลกของ B2C โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มดิจิทัล กระบวนการจาก Awareness ไปจนถึง Conversion ใน Marketing Funnel อาจเกิดหรือไม่เกิดขึ้นภายในเวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น แล้วเราจะทำอย่างไรเพื่อสร้าง Conversion ให้ได้มากที่สุดภายในเวลาเท่านี้

เนื้อหาในคอร์สครอบคลุมตลอดกระบวนการสร้างคอนเทนต์เพื่อสร้าง Conversion ผ่านการทำความเข้าใจลูกค้า และ Journey ของพวกเขาในแต่ละ Digital Touchpoint พร้อมทำความเข้าใจลักษณะพิเศษของ Touchpoints แต่ละเจ้า เทคนิคและดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่สร้างผลลัพธ์ได้มากกว่าในการผลิตคอนเทนต์ ให้คุณสามารถ “Convert” ใจผู้คน ให้เขาทำในสิ่งที่คุณต้องการ ให้เขาเป็นลูกค้าของคุณได้อย่างใจ

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

เข้าใจการทำ Digital Conversion แบบไม่หลงทาง

เข้าใจ Conversion อย่างลึกซึ้ง เรียนรู้ Conversion ตั้งแต่อดีตแบบ Old School จน Conversion ในวันนี้บนดิจิทัลแพลตฟอร์ม แบบเก่าและแบบใหม่ยาก-ง่ายต่างกันอย่างไร แตกต่างกันแค่ไหน นี่คือแก่นสำคัญที่คุณควรรู้ ไปต่อได้ ไม่หลง

รู้จักใช้ศักยภาพสูงสุดของแต่ละ Digital Touchpoints เพื่อสร้าง Conversion

Touchpoints ที่ธุรกิจใช้ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, Line, Instagram ฯลฯ มีลักษณะเฉพาะอย่างไร กลุ่มเป้าหมายในแต่ละช่องทางต้องการอะไร เข้าใจเพื่อสร้าง/ปรับคอนเทนต์ให้รูปแบบเหมาะกับ Touchpoints เหล่านั้น เพื่อผลลัพธ์ Conversion ที่ดียิ่งขึ้น

ศาสตร์แห่งการทำ Content ให้กระทุ้ง

หลักการและเคล็ดลับคมๆ สร้างคอนเทนต์ให้ “ฮุก” ผู้เสพ ด้วยเทคนิค Copywriting การดีไซน์ และแนวทางการส่งคอนเทนต์ให้ “เข้าตา” พวกเขา และกระทุ้งให้เขาอยากคลิกหรืออยากซื้อ ด้วยเทคนิค Call-to-Action พร้อมรู้จัก Social Media Feature ที่ช่วยเป็นประโยชน์

เทคนิคมัดใจ ไม่ปล่อยให้ลูกค้าหลุดมือ!

ประมวลผลความรู้ทั้งหมดมาออกแบบ User Journey เพื่อเพิ่มโอกาสสร้าง Conversion ตั้งแต่เริ่มผลิตคอนเทนต์ เลือก Touchpoint เพื่อดึงคนเข้า Awareness และนำทางเขาไปจนขั้น Conversion

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

 • • นักการตลาด

  ศึกษาแนวทางวางกลยุทธ์คอนเทนต์ให้สามารถ Convert ผู้ใช้ได้

 • • นักธุรกิจ / เจ้าของกิจการ

  รับความรู้และแนวคิดการทำ Content Marketing ให้ได้ผล

 • • นักสร้างคอนเทนต์

  แนวทางเขียนคอนเทนต์ให้คนอยากอ่าน อยากคลิก เพิ่มโอกาสสร้าง Conversion

วันเปิดคอร์สเรียน:

- Waiting to be confirmed -
ต้องการให้เราช่วยแจ้งคุณเมื่อมีรอบเปิดอบรม
บริการติดต่อกลับฟรี เพียงลงทะเบียนที่นี่

สำรองที่นั่งล่วงหน้าดีอย่างไร?

มีสิทธิ์ในการร่วมโหวตวันที่คุณสะดวกเข้าอบรม

คุณคงไม่อยากพลาดคอร์สเรียนดีๆ เพราะติดธุระและไม่สะดวกมา คำตอบของผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามีส่วนในการเลือกวันจัดอบรมของทีมงาน (*รวมถึงความสะดวกของวิทยากร และปัจจัยอื่นๆ)

รู้ข่าวก่อนใคร ก็มั่นใจว่าจะไม่พลาดคอร์ส

คอร์สเรียนบางคอร์สของเราค่อนข้างเต็มเร็ว และเรารับผู้เรียนจำนวนจำกัด นอกจากนี้กำหนดการจัดคอร์สของเรานั้นไม่ถี่บ่อยมากเกินไป ดังนั้นหากพลาดรอบนึงแล้วอาจพลาดโอกาสไปอีกหลายเดือน

มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird

สำหรับผู้เรียนที่สมัครเรียนเร็ว มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird ถ้าคุณลงทะเบียนรับข่าวสารล่วงหน้า คุณคือคนที่ได้รับข่าวสารก่อนใคร และมีโอกาสที่จะได้รับส่วนลดนี้ก่อนหมดเวลา

สำรองที่นั่งล่วงหน้าดีอย่างไร?

มีสิทธิ์ในการร่วมโหวตวันที่คุณสะดวกเข้าอบรม

คุณคงไม่อยากพลาดคอร์สเรียนดีๆ เพราะติดธุระและไม่สะดวกมา คำตอบของผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามีส่วนในการเลือกวันจัดอบรมของทีมงาน (*รวมถึงความสะดวกของวิทยากร และปัจจัยอื่นๆ)

รู้ข่าวก่อนใคร ก็มั่นใจว่าจะไม่พลาดคอร์ส

คอร์สเรียนบางคอร์สของเราค่อนข้างเต็มเร็ว และเรารับผู้เรียนจำนวนจำกัด นอกจากนี้กำหนดการจัดคอร์สของเรานั้นไม่ถี่บ่อยมากเกินไป ดังนั้นหากพลาดรอบนึงแล้วอาจพลาดโอกาสไปอีกหลายเดือน

มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird

สำหรับผู้เรียนที่สมัครเรียนเร็ว มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird ถ้าคุณลงทะเบียนรับข่าวสารล่วงหน้า คุณคือคนที่ได้รับข่าวสารก่อนใคร และมีโอกาสที่จะได้รับส่วนลดนี้ก่อนหมดเวลา

คำถามที่พบบ่อย

จัดอบรมที่ไหน

คอร์สนี้จัดอบรมที่ Victor Club ชั้น 8 อาคารสาทรสแควร์

ผู้เรียนสามารถเดินทางมายังอาคารสาทรสแควร์โดย

– รถไฟฟ้าบีทีเอส: ลงสถานีช่องนนทรี ทางออกที่ 1

– รถยนต์ส่วนตัว: จอดรถที่อาคารสาทรสแควร์ โดยทางสถานที่มีบริการประทับตราจอดรถฟรี 12 ชั่วโมงให้แก่ผู้เรียน

คุณสามารถดูขั้นตอนการสมัครเรียนรวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่ >> คู่มือวิธีการสมัครเรียน

– สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้สมัครในช่วงโปรโมชั่นและชำระเงินภายใน 10 วันหลังจากได้รับอีเมลยืนยันออเดอร์ โดยทีมงานจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ รบกวนเซ็นอนุมัติเพื่อประกันราคาและชำระเงินภายในวันที่ระบุในใบเสนอราคา

– กรณีชำระเงินเลยกำหนด ราคาจะถูกปรับเป็นราคาปกติ ตัวอย่างเช่น ได้รับอีเมลยืนยันออเดอร์คอร์ส Digital Content Writing วันที่ 4 มกราคม ลูกค้าจะต้องชำระเงิน 7,400 บาท (ราคา Early Bird) ภายในวันที่ 14 มกราคม หากเลยวันที่ 14 มกราคมแล้ว ราคาจะถูกปรับขึ้นเป็นราคาคอร์สเรียนปกติ 7,900 บาท (ทีมงานจะส่งอีเมลเพื่อแจ้งการปรับราคาให้คุณ)

เฉพาะการชำระเงินสำหรับนิติบุคคลเท่านั้น คุณสามารถติดต่อเราเพื่อให้เราขยายระยะเวลาการชำระเงินในใบวางบิล และจะต้องมีลายเซ็นของผู้เรียนหรือฝ่ายจัดซื้อในใบวางบิลส่งเข้ามาในอีเมล [email protected] ก่อนวันเรียนเท่านั้น ผู้เรียนจึงสามารถเข้าร่วมอบรมได้

– จะต้องแจ้งทีมงานล่วงหน้า 5 วันก่อนวันอบรม โดยส่งข้อมูลมาที่อีเมล [email protected]  

– ข้อมูลของผู้เข้าอบรมคนใหม่ที่ต้องระบุในอีเมล

  • ชื่อ – นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)
  • เบอร์โทรศัพท์
  • อีเมล
  • ตำแหน่ง
  • บริษัท

– หากชำระเงินแล้ว ต้องการสละสิทธิ์ หรือเลื่อนรอบการอบรม รบกวนแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน

 

– กรณีขอเลื่อนรอบการอบรม: หากแจ้งเลื่อนล่วงหน้าไม่ถึง 7 วันก่อนวันอบรม จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1,000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) ตัวอย่างเช่น ลงทะเบียนอบรมคอร์ส Essential SEO Strategies (หลักสูตร 2 วัน) จะต้องชำระเงิน (1,000*2) + 7% = 2,140 บาท

 

– กรณีขอ Cancel: ทางเราจะโอนเงินคืนคุณภายใน 7 วัน แต่หากมีการแจ้งสละสิทธิ์การอบรม ไม่ถึง 7 วันก่อนวันอบรม จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) และค่าบริการดำเนินการ Cancel เพิ่มเติมอีก 1,500 บาท ตัวอย่างเช่น ลงทะเบียนอบรมคอร์ส Essential SEO Strategies (หลักสูตร 2 วัน) จะต้องชำระเงิน (2,000 + 1,500) + 7%  = 3,745 บาท

สอบถามเพิ่มเติม

ต้องการสอบถามเรื่องการออกเอกสาร? ต้องการสอบถามเรื่องหลักสูตร?
หรือหากมีคำถามเพิ่มเติมเรื่องใด เรายินดีให้คำตอบกับคุณ คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ช่องทางต่อไปนี้