Content Shifu Academy

คอร์สเรียน Digital Marketing เน้นพัฒนาทักษะเพื่อนำไปใช้จริง

หลากหลายหลักสูตร Digital Marketing สอนโดยวิทยากรที่ประกอบวิชาชีพในสายงานจริง

ทดลองเรียนคอร์สฟรี

Companies Who learn with us

ทำไมถึงควรเรียน Digital Marketing

ต่อยอดธุรกิจของคุณ
Digital Marketing ถือเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญในการทำธุรกิจในปัจจุบัน ดังนั้น คุณไม่ควรแค่ “ทำเป็น” แต่ต้องเข้าใจและรู้หลักในการวางกลยุทธ์เพื่อความได้เปรียบ ตลอดจนพัฒนาศักยภาพและบุคลากรให้พร้อมกับวิธีการทำการตลาดใหม่ๆ หรือเทคโนโลยี
ทุกวันนี้ องค์กรขับเคลื่อนด้วยระบบดิจิทัล ดังนั้น ความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องจึงจำเป็นอย่างยิ่ง หากคุณต้องการความก้าวหน้าในสายงาน การเรียน Digtial Marketing จะช่วยให้คุณได้เปรียบ
ทักษะดิจิทัลเป็นทักษะจำเป็นที่องค์กรต่างๆ มองหา พัฒนาทักษะหรือเพิ่มความสามารถของคุณ และสร้าง Resume / CV ที่น่าเชื่อถือ พร้อมเปิดทางสู่สายงานดิจิทัลได้หลากหลายตำแหน่ง เช่น Digital Marketer, SEO Specialist, Digital Content Writer / Creator

เลือกรูปแบบคอร์ส Digital Marketing สำหรับผู้เรียน

เราออกแบบรูปแบบคอร์สเรียนเป็น 2 ประเภท ตามกลุ่มผู้เรียน เลือกวิธีการเรียนที่เหมาะกับคุณด้านล่างนี้ จากนั้นจึงเลือกคอร์สเรียน Digital Marketing ที่คุณสนใจ

Our Courses for Individuals

คอร์สเรียนเพื่อพัฒนาทักษะดิจิทัลหลากหลายแขนง กับรูปแบบการเรียนทั้ง In-Class, Virtual Classroom และ Online Course ที่คุณเลือกได้

Training Service for Business

บริการสำหรับองค์กรให้ Content Shifu ไปบรรยายหรือจัดอบรมให้คุณถึงที่ หรือเลือกยกระดับองค์กรด้วยคอร์สออนไลน์แบบกลุ่ม

เรียนกับ Content Shifu ดีอย่างไร?

เนื้อหาแน่น ต่อยอดได้

วิทยากรของเราเป็นนักปฏิบัติ (Practitioner) จากสายงานจริง และเนื้อหาที่สอนคือสิ่งที่เราแคร์ที่สุด เพราะฉะนั้นจะไม่มีคอร์สไหนที่มีเนื้อหาจางๆ เรียนแล้วไม่ได้ประโยชน์หรือต่อยอดไม่ได้

มีผู้เรียนแล้วกว่า 5,000 คน

คอร์ส Digital Marketing ของเรา มีผู้เรียนแล้วกว่า 5000+ คน จากกว่า 1000+ ธุรกิจ ทั้ง Public Training, In-House Training และ Online Training

What People Are Saying

ผมเคยเรียนมาหลายคอร์สมักจะได้เรียนทฤษฎี แต่สิ่งที่ผมได้จากคอร์สของ Content Shifu คือแนวทางในการลงมือปฏิบัติ เป็นคอร์สที่มีประโยชน์มากๆ 
ศุภยศ ศิริจำรูญวิทย์
Managing Director
ได้ความรู้ใหม่ๆ ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ช่วยประหยัดเวลามากขึ้น แทนที่จะต้องลองผิดลองถูกเอง
ภรณ์ธนา อินทิพย์
Content Marketing Manager
ชอบวิธีการสอนมาก ๆ ครับ สัมผัสได้เลยว่าพอเรียนแล้ว มีความมั่นใจและได้อัพเกรดตัวเองไปอีกขั้นจริง ๆ ผมได้นำไปใช้ทันที บทต่อบท ส่งต่อความรู้นี้ได้ต่อไปอีก
ณัฐภัทร พูลสวัสดิ์
Web Designer

Knowledge is of no value unless you put it into practice.

Content Shifu

logo