สมัครรับข่าวสารคอร์สนี้ เพื่อให้คุณไม่พลาดการเปิดเรียนรอบถัดไป

Design for Business Communication

ติดอาวุธด้าน 'ดีไซน์' ให้ธุรกิจของคุณ 'ขายง่าย' ขายคล่องยิ่งกว่าเดิม!

คอร์สเรียนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้เรียนที่เป็นคนทำงาน (โดยเฉพาะสายธุรกิจ การตลาดและการขาย) ได้เรียนดีไซน์…ไม่ใช่เพื่อเป็นดีไซเนอร์…แต่เพื่อเข้าใจดีไซน์และรู้วิธีการนำศาสตร์นี้มาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจ การตลาด และการขายของคุณ

Design for Business Communication เป็นคอร์สเรียนที่ผสมผสานทั้งความรู้ด้านการสื่อสาร การออกแบบ และการสร้างแบรนด์ รวมเข้าด้วยกัน

ปัญหาที่เราจะเข้ามาช่วยแก้ไข…

  • ให้ออกแบบเองก็ทำไม่สวย ให้ส่งต่องานก็มักไม่ค่อยได้ดั่งใจ
  • ลดปัญหาการสื่อสารงานให้ทีมหรือนักออกแบบไปทำสื่อการประชาสัมพันธ์ แล้วได้ผลลัพธ์ไม่ตรงกับความต้องการ #ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา
  • เซนส์ด้าน Design (ที่หลายคนมีไม่เท่ากัน) ผู้ที่ผ่านคอร์สนี้จะมีเซนส์ด้านดีไซน์ที่เพิ่มมากขึ้น และรู้จัก Use Cases ของการนำไปใช้กับธุรกิจ
  • ขาดความรู้พื้นฐานด้าน Branding, UX/UI Testing, Design Testing และไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างการออกแบบเพื่อออนไลน์และออฟไลน์

Content Shifu ออกแบบหลักสูตรนี้ขึ้นมาด้วยตนเอง เพื่อแก้ปัญหาที่เราพบจากการทำงานจริง และถ่ายทอดให้กับผู้เรียนผ่าน Workshop และเคสต่างๆ

8

หัวข้อ

1

Workshops

6

ชั่วโมง

ทีมของบริษัทเหล่านี้เคยเรียนกับเรา

public-central-group-logo
public-Isuzu-logo
public-TOT
public-mcot-logo
public-scg-logo
mahidol logo

“ที่ผ่านมาเราตัดสินงานด้วยความชอบอย่างเดียว พอได้มาเรียนเลยได้รู้ว่าการออกแบบมันมีหลักการ พอเข้าใจหลักการ ทุกอย่างก็ง่าย เราไม่ต้องเดาอีกแล้ว นอกจากนี้ยังได้รู้จักเครื่องมือต่างๆ ที่เราซึ่งไม่ได้เป็นดีไซเนอร์ไม่เคยรู้เลยว่ามันมีอยู่

คอร์สนี้ช่วยให้เรานำเสนอทุกอย่างออกมาได้ชัดเจนขึ้น จนกลายเป็นหลักในชีวิตการทำงานปัจจุบันไปแล้ว”

“คอร์สนี้ทำให้เราเข้าใจถึงพื้นฐานของดีไซน์ ว่างานสื่อสารต่างๆ ที่เราเห็นไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ จริงๆ มันมีองค์ประกอบอะไรบ้าง และช่วยให้เราวิเคราะห์ได้ว่างานที่ดีกับงานที่ปรับปรุงได้นั้นแตกต่างกันอย่างไร”

“เราเป็นคนที่มีไอเดียเยอะ แต่ไม่สามารถสื่อสารให้ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งทำให้ทีมไม่เข้าใจและต้องไปคิดต่อ พอมาเรียนคอร์สนี้เลยเข้าใจเรื่องโครงสร้างการสื่อสารมากยิ่งขึ้น ว่าเราควรจะมีการกำหนดวิธีการสื่อสารอย่างไรเพื่อทำให้ทีมเกิดความเข้าใจตรงกัน”

เกี่ยวกับผู้สอน

ลินดา (โบ) ไกรวณิช  

โบ ลินดา ไกรวณิช เป็น Designer และ Entrepreneur ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Magnetolabs Co., Ltd. และเป็น Design Director ของ Content Shifu

คุณโบมีประสบการณ์ในสายออกแบบและ User Experience มามากกว่า 10 ปี เคยร่วมงานกับลูกค้าอย่าง Sansiri, SCB, Huawei, สัมมากร, ThaiPBS, dtac, Jubilee Diamond, Roast, Oriental Princess, POEM, Senada และ The Office of Bangkok Architects เป็นต้น

นอกจากงานให้คำปรึกษากับลูกค้าแล้ว ยังได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้กับโครงการชั้นนำต่างๆ เช่น Thailand Digital Big Bang, Ananda Hackathon, PTT Hackathon, Krungsri Hackathon และ Creative Talk Conference เป็นต้น

วันเปิดคอร์สเรียน:

- Waiting to be confirmed -
ต้องการให้เราช่วยแจ้งคุณเมื่อมีรอบเปิดอบรม
บริการติดต่อกลับฟรี เพียงลงทะเบียนที่นี่

สำรองที่นั่งล่วงหน้าดีอย่างไร?

มีสิทธิ์ในการร่วมโหวตวันที่คุณสะดวกเข้าอบรม

คุณคงไม่อยากพลาดคอร์สเรียนดีๆ เพราะติดธุระและไม่สะดวกมา คำตอบของผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามีส่วนในการเลือกวันจัดอบรมของทีมงาน (*รวมถึงความสะดวกของวิทยากร และปัจจัยอื่นๆ)

รู้ข่าวก่อนใคร ก็มั่นใจว่าจะไม่พลาดคอร์ส

คอร์สเรียนบางคอร์สของเราค่อนข้างเต็มเร็ว และเรารับผู้เรียนจำนวนจำกัด นอกจากนี้กำหนดการจัดคอร์สของเรานั้นไม่ถี่บ่อยมากเกินไป ดังนั้นหากพลาดรอบนึงแล้วอาจพลาดโอกาสไปอีกหลายเดือน

มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird

สำหรับผู้เรียนที่สมัครเรียนเร็ว มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird ถ้าคุณลงทะเบียนรับข่าวสารล่วงหน้า คุณคือคนที่ได้รับข่าวสารก่อนใคร และมีโอกาสที่จะได้รับส่วนลดนี้ก่อนหมดเวลา

สำรองที่นั่งล่วงหน้าดีอย่างไร?

มีสิทธิ์ในการร่วมโหวตวันที่คุณสะดวกเข้าอบรม

คุณคงไม่อยากพลาดคอร์สเรียนดีๆ เพราะติดธุระและไม่สะดวกมา คำตอบของผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามีส่วนในการเลือกวันจัดอบรมของทีมงาน (*รวมถึงความสะดวกของวิทยากร และปัจจัยอื่นๆ)

รู้ข่าวก่อนใคร ก็มั่นใจว่าจะไม่พลาดคอร์ส

คอร์สเรียนบางคอร์สของเราค่อนข้างเต็มเร็ว และเรารับผู้เรียนจำนวนจำกัด นอกจากนี้กำหนดการจัดคอร์สของเรานั้นไม่ถี่บ่อยมากเกินไป ดังนั้นหากพลาดรอบนึงแล้วอาจพลาดโอกาสไปอีกหลายเดือน

มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird

สำหรับผู้เรียนที่สมัครเรียนเร็ว มีโอกาสได้รับส่วนลด Early Bird ถ้าคุณลงทะเบียนรับข่าวสารล่วงหน้า คุณคือคนที่ได้รับข่าวสารก่อนใคร และมีโอกาสที่จะได้รับส่วนลดนี้ก่อนหมดเวลา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

คิดงานและบรีฟงานเก่งขึ้นด้วยการใช้ Communication Design Framework และ Workbook แจกฟรีสำหรับคุณ

คลาสเรียนบรรยากาศเป็นกันเอง และการสอนที่เน้นให้คุณได้สังเกตและคิดตาม

Certificate

รับ Certificate of Completion หลังจบการอบรม พร้อม Access เข้ากลุ่มที่สามารถสอบถามวิทยากรต่อได้หลังจบคลาส

คำถามที่พบบ่อย

คอร์สนี้จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนหรือไม่

สำหรับคอร์สนี้ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆ ก็สามารถเรียนได้

คอร์สนี้มีเนื้อหาเดียวกันกับคอร์สออนไลน์ Design for Business Communication ความแตกต่างคือรููปแบบวิธีการสอน ซึ่งการเรียนแบบเทรนนิ่ง จะเป็นการได้พบกับวิทยากรและผู้ร่วมคลาสเรียนท่านอื่นๆ

คอร์สนี้จัดอบรมที่ Victor Club ชั้น 8 อาคารสาทรสแควร์

ผู้เรียนสามารถเดินทางมายังอาคารสาทรสแควร์โดย

– รถไฟฟ้าบีทีเอส: ลงสถานีช่องนนทรี ทางออกที่ 1

– รถยนต์ส่วนตัว: จอดรถที่อาคารสาทรสแควร์ โดยทางสถานที่มีบริการประทับตราจอดรถฟรี 12 ชั่วโมงให้แก่ผู้เรียน

เลือกประเภทของตั๋วที่ตรงกับคุณมากที่สุด หลังจากนั้นให้คุณกรอกข้อมูลผู้เรียน

เมื่อกรอกเรียบร้อย คุณจะได้รับรหัสออเดอร์ของคุณ ให้คุณชำระเงินภายใน 2 วัน และแนบไฟล์สลิปมายังหน้าเว็บไซต์

เฉพาะลูกค้าบริษัทเท่านั้น ให้คุณติดต่อเราเพื่อขอเอกสารใบวางบิล ทั้งนี้คุณจำเป็นต้องเซ็นกลับใบวางบิล และชี้แจงเรื่องเครดิตเทอมของบริษัทของคุณให้แน่ชัด

ผู้ที่ต้องการเรียนในนามบริษัทจะมีกรณีที่พบบ่อย 2 กรณี ได้แก่

– ชำระเงินด้วยตนเองแล้วนำบิลไปเบิกบริษัท

-ให้ฝ่ายจัดซื้อเป็นผู้ดำเนินการชำระในนามบริษัท

 

สำหรับทั้งสองเคส เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนในหน้าลงทะเบียนนี้ไว้ก่อนและคลิกเลือก ‘ต้องการออกบิลในนามบริษัท’

สำหรับเคสแรก คุณสามารถชำระเงินด้วยตนเองและเมื่อแจ้งโอนเงินในระบบเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะติดต่อหาคุณเพื่อดำเนินการออกบิลในนามบริษัทให้กับคุณ

สำหรับเคสที่สอง หลังจากลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมล [email protected] หรือโทรศัพท์เข้ามาที่ 093-193-6654 เพื่อให้เราทำงานร่วมกับฝ่ายจัดซื้อทั้งเรื่องเอกสารต่างๆ และระยะเวลาในการชำระเงินตามขั้นตอนของบริษัทของคุณ

หลังจากที่คุณกรอกสำรองที่นั่งเข้ามาแล้ว ให้ติดต่อเราเพื่อรับทราบตัวเลขใหม่ที่ [email protected] 

  • หากชำระเงินแล้ว ต้องการสละสิทธิ์ หรือเลื่อนรอบการอบรม รบกวนแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันทำการ
  • กรณีขอเลื่อนรอบการอบรม: หากแจ้งเลื่อนล่วงหน้าไม่ถึง 5 วัน จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส)
  • กรณีขอ Cancel: หากมีการแจ้งสละสิทธิ์การอบรม ไม่ถึง 5 วัน จะมีการชำระค่าสถานที่ + อาหาร วันละ 1000 บาท + Vat7% (วันละในที่นี้หมายถึงจำนวนวันอบรมของคอร์ส) และค่าบริการดำเนินการ Cancel เพิ่มเติมอีก 1,500 บาท

สอบถามเพิ่มเติม

ต้องการสอบถามเรื่องการออกเอกสาร? ต้องการสอบถามเรื่องหลักสูตร?
หรือหากมีคำถามเพิ่มเติมเรื่องใด เรายินดีให้คำตอบกับคุณ คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ช่องทางต่อไปนี้